Đại học Úc cho phép sinh viên kiếm được Ethereum tại khuôn viên trường

0
1251

Sinh viên của Đại học New South Wales (UNSW) sẽ sớm có thể kiếm được Ether token cho việc mua hàng trong khuôn viên trường. Chương trình kéo dài từ ngày 6 tháng 10 đến ngày 20 tháng 11 năm 2017.
Theo Giám đốc điều hành, Andrew Lowe, họ rất vui mừng theo dõi xem các thành viên sinh viên sẽ phản ứng như thế nào với chương trình do sự gia tăng mạnh giá trị của Ethereum. Ở “Tháng trước, giá trị của Ether đã tăng 30%, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi thấy các thành viên phản ứng như thế nào với loại đồng tiền trung thành này so với các phương pháp tiếp cận truyền thống như là điểm.Chúng tôi tin rằng họ sẽ thấy nó hấp dẫn hơn, nhưng nghiên cứu sẽ cho chúng ta một câu trả lời dứt khoát hơn. ”
Chi tiết ngắn gọn về chương trình khách hàng thân thiết.
Chương trình Giải thưởng Unify được giới hạn trong 500 người tham gia đã đăng ký trước đó. Nó tập trung vào việc sử dụng một ứng dụng di động để mua hàng ở khuôn viên trường ở gần Sydney, NSW. Người tham gia có thể kiếm được khoản tiền 5$ của Ethereum cho mỗi 10 giao dịch mà họ thực hiện bằng cách sử dụng ứng dụng.
Chương trình được hỗ trợ bởi một số phòng ban của trường, bao gồm Trường Khoa học Máy tính và Kỹ thuật và Trường Kinh doanh. UNSW và đối tác Blockchain có ý định thu thập đủ dữ liệu để phân tích hành vi của những người tham gia trong chương trình khi họ nhận được Ethereum như một phần thưởng. Kết quả của nghiên cứu dự kiến sẽ được xuất bản bởi các đối tác trong tương lai gần.
Chương trình Unify Rewards có thể được so sánh với sáng kiến của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Trong dự án, các nhà nghiên cứu phân phát các thẻ Bitcoin trị giá 500.000 đô la cho sinh viên đại học của Viện.
Tham khảo:
https://cointelegraph.com/


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo