ConsenSys ủng hộ startup được sáng lập bởi cựu chủ tịch ngân hàng trung ương

0
296

Công ty startup và nghiên cứu, phát triển blockchain Ethereum (ETH), ConsenSys đã tham gia vào vòng tài trợ trị giá 2 triệu đô la cho một startup blockchain, Monerium có trụ sở ở Iceland, theo thông báo tới từ công ty, được công bố vào ngày 11 tháng 1.Cựu chủ tịch ngân hàng trung ương Ireland là một trong số bốn người sáng lập của Monerium.

Vòng tài trợ được báo cáo bởi cho thấy có sự tham gia của quỹ đầu tư mạo hiểm Iceland, Crowberry Capital, và công ty đầu tư tư nhân Iceland, Hof Holdings.

Được thành lập vào năm 2016, Monerium được cho là đang phát triển một giải pháp liên kết giữa tiền tệ fiat và các blockchain.

Cựu chủ tịch ngân hàng trung ương Jon Helgi Egilsson, cùng với các đồng sáng lập Gísli Kristjánsson, Hjortur Hjartarson và Sveinn Valfells, đang dẫn đầu một nhóm các nhà phát triển gồm 14 người trên khắp Iceland, Thụy Điển, Mỹ và Vương quốc Anh.

Monerium hiện đang chờ phê duyệt đơn đăng ký để trở thành một công ty dịch vụ tài chính được cấp phép trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). Nếu được thông qua, giấy phép sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các chức năng khác nhau liên quan đến phát hành tiền điện tử dựa trên blockchain theo kế hoạch – đặc biệt là quản lý vốn, tuân thủ và quản lý rủi ro.

Người đồng sáng lập ConsenSys, một công ty startup blockchain Ethereum, Andrew Keys đã tuyên bố trong thông báo với giới truyền thông rằng việc hỗ trợ Monerium nhằm mục đích giúp xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết cho một tương lai phi tập trung và tự chủ hơn.

BTCnews


Từ khoá tìm kiếm: Ethereum là gì, Ethereum la gi, ETH là gì, ETH la gi, mua bán ethereum, mua ban ethereum, mua bán ETH, mua ban ETH, giá Ethereum, gia Ethereum, giá ETH, gia ETH, công nghệ blockchain, cong nghe blockchain, Blockchain Ethereum, tin tức tiền ảo, tin tuc tien ao, tiền điện tử, tien dien tu, ConsenSys, Monerium

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam