Con trai của Wu-Tang Clan của ODB tung ra đồng tiền riêng thông qua ICO Để Hỗ trợ âm nhạc và làm thương hiệu

0
285

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance vào ngày Thứ ba, ngày 06 tháng 3, nghệ sĩ hip hop, Young Dirty Bastard – con trai của rapper cuối cùng và nhà sản xuất Ol ‘Dirty Bastard của Wu-Tang Clan đã tuyên bố rằng đang tung ra đồng tiền điện tử của riêng mình trong một dự án ICO.

Bar-Sun Unique Jones, có nguồn gốc từ Brooklyn và nổi tiếng với tên tuổi Young Dirty Bastard, đã tuyên bố trong cuộc phỏng vấn rằng ông đã quyết định tung ra Dirty Coin (ODB) để tài trợ cho album tiếp theo của mình và để hỗ trợ các dự án âm nhạc và các dự án khác như sách và trò chơi điện tử. Dirty cho biết thêm rằng anh ta có kế hoạch sử dụng đồng tiền ODB như là khoản thanh toán cho các buổi hòa nhạc, hàng hóa và âm nhạc từ Ol ‘Dirty Bastard và bản thân mình.

Các nghệ sĩ nên lưu ý rằng thay đổi không phải do ảnh hưởng của những người nổi tiếng khác nhảy vào bandwagon crypto, nhưng được lấy cảm hứng từ sự gia tăng tổng thể của crypto và công nghệ Blockchain. Young Dirty đã giải thích: anh ta xem trọng việc phát triển Blockchain trong lúc ngành công nghiệp này vẫn đang tiếp tục phát triển. Anh bình luận “Bạn đang đi thuyền khi Noah lái máy bay, hoặc bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội và chìm nghỉm. ”

“Crypto rất lớn. Blockchain là một trong những phát minh lớn nhất của thời đại chúng ta. Và tôi không muốn ra khỏi bữa tiệc, tôi muốn tham gia vào bữa tiệc này “, Young Dirty đã nói.

ICO của Dirty Coin sẽ do Ol ‘Dirty Bastard (ODB) Estate phối hợp với Link Media Partners, một công ty âm nhạc của A & R. Token ODB sẽ được tung ra dựa trên nền tảng Block Chain của TAO và sẽ giao dịch trên sàn AltMarket – được thiết lập để chạy cùng với Dirty Coin.

Các nhà phát hành Tokens đã bị Ủy ban Chứng khoán và Ngoại hối Hoa Kỳ (SEC) tăng cường giám sát kể từ khi Jay Clayton, chủ tịch SEC, thông báo tiếp tục điều tra các dự án của ICO trong các phiên điều trần của SEC và CFTC vào ngày 6 tháng 2. Sau đó, SEC đã đưa ra một cuộc thăm dò các doanh nghiệp tiền điện tử có liên quan mà cơ cấu doanh số bán hàng và pre-sale  của nhiều dự án ICOs đã vi phạm luật chứng khoán Mỹ.

Trong khi đó, Pavel và Nikolai Durov, nhà sáng lập dịch vụ tin nhắn Telegram, “Thông báo về việc chào bán chứng khoán” với SEC vào ngày 13 tháng 2. Việc miễn thuế cho phép họ không đăng ký với SEC và vẫn thu tiền từ công dân Hoa Kỳ cho việc mở mạng Telegram (TON) bằng việc chỉ bán token cho các nhà đầu tư được chứng nhận.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam