Coinpayments – Bộ xử lý thanh toán toàn cầu ra mắt chiến dịch Airdrop cho người dùng

0
458

CoinPayments, một bộ xử lý thanh toán tiền điện tử toàn cầu, đã công bố một khởi động chiến dịch airdrop cho token của mình – đồng CPS. Công ty cũng có kế hoạch giảm phí giao dịch và phí chuyển đổi tiền tệ cho các chủ sở hữu token và nâng cao giao diện người dùng vào năm 2018.

Được thành lập vào năm 2013, CoinPayments là một bộ xử lý thanh toán tiền điện tử toàn cầu đã tiếp cận hơn 1.000.000 nhà cung cấp coin trên 182 quốc gia, theo blog của công ty. CoinPayments cung cấp giải pháp thanh toán đám mây cho phép người bán giao dịch bằng Bitcoin và hàng trăm đồng tiền khác thông qua các plugin, API và giao diện điểm bán hàng (POS) của họ.

 “CoinPayments đã tạo ra một vị trí đặc biệt trong thế giới của những người dùng tiền điện tử với ví điện tử trực quan, bao gồm các plug-in mua sắm có thể dễ dàng được tích hợp bởi các thương gia trực tuyến làm hấp dẫn khách hàng của họ”, Alex Alexandrov, người sáng lập và CEO của CoinPayments, đã trả lời phỏng vấn với phóng viên của Insight Success.

Công ty đã chuẩn bị sẵn sàng để khởi động hai dự án lớn trong năm 2018. Thứ nhất, CPS Coin – token của CoinPayments – sẽ giảm phí giao dịch và chuyển đổi tiền tệ cho các thương gia. Thứ hai, một phiên bản cải tiến của giao diện người dùng hiện có – được gọi là CoinPayments 3.0 – sẽ cung cấp cho người bán hàng trực tuyến và chủ sở hữu ví một “trải nghiệm người dùng thân thiện hơn”, đại diện công ty cho biết.

1/ Airdrop cho mọi người dùng

Đội ngũ CoinPayments đã báo cáo với Cointelegraph rằng công ty đã tặng 100 đồng CPS cho tất cả người dùng hiện tại, cũng như người dùng đăng ký mới trên nền tảng CoinPayments cho đến ngày 1 tháng Tám năm 2018. Giá trị cho 100 đồng CPS 10 EUR. Bất kỳ người dùng nào mua đồng CPS bắt đầu từ ngày 4 tháng Năm sẽ được mua một tặng hai, hoặc mua một tặng ba với tổng số tiền bán được hơn 500.000 EUR trong vòng 24 giờ.

CPS Coin là một token tiện ích được sử dụng trong nền tảng CoinPayments, nó cung cấp khuyến mãi khi sử dụng các dịch vụ tại CoinPayments. Người dùng muốn mua CPS Coin có thể mua trực tiếp từ CoinPayments với mức giá 0,1 EUR cho mỗi token.

Có một loạt các chiết khấu và khuyến mãi đang áp dụng cho các dịch vụ của CoinPayments, bao gồm phí thương mại, phí chuyển đổi tiền tệ, phí rút tiền, phí tham gia ICO và đánh giá họ là phương thức thanh toán ưa thích trong thị trường phi tập trung.

Ví dụ, phí thương gia có thể giảm một nửa. Người bán có tùy chọn thanh toán phí xử lý 0,5% bằng CPS Coin bằng cách check vào ô tính năng tương ứng trên tài khoản của họ. Nếu họ chọn tùy chọn này, họ sẽ chỉ phải trả một khoản phí xử lý 0,25% bằng CPS Coin dựa trên tỷ giá 0,10 EUR/CPS. Nếu CPS Coin của họ không đủ để thanh toán phí thì số CPS Coin còn thiếu sẽ tự động được mua từ pool của CoinPayments.

Đối với phí chuyển đổi và rút tiền, người dùng sẽ được giảm 50% nếu họ thanh toán bằng ví CPS Coin trực tiếp cho CoinPayments.

Về việc tham gia ICO, CoinPayments sẽ cung cấp phân bổ token từ các ICO được lưu trữ với mức chiết khấu tham khảo từ giá ICO công khai và người dùng CoinPayments và người dung sẽ có tùy chọn tham gia vào phân bổ này bằng cách sử dụng CPS Coin.

2/ Các token bổ sung

Đại diện của công ty cho biết:  “Đây là một ưu đãi bổ sung, người dùng có thể thu thêm 25 CPS mỗi khi có một người dùng mới đăng ký thông qua liên kết giới thiệu của họ“,.

Chương trình liên kết của CoinPayments trả lại 25% phí giao dịch cho những người được giới thiệu trong thời hạn 5 năm, bao gồm phí giao dịch của người bán, phí nạp tiền và phí đăng ký ICO. Trong tương lai, điều này cũng sẽ bao gồm thêm phí giao dịch thẻ ghi nợ, phí thanh toán fiat và nhiều hơn nữa.

Người dùng có thể đăng ký tại trang web của công ty và làm theo hướng dẫn của liên kết trợ giúp giới thiệu để dễ dàng bắt đầu quá trình giới thiệu ngay lập tức.

Nguồn: http://cointelegraph.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam