Coinbase Pro là gì? Coinbase Pro – sự thay thế cho sàn giao dịch GDAX của Coinbase

0
561

Coinbase Pro là gì? Coinbase Pro – sự thay thế cho sàn giao dịch GDAX của Coinbase

Coinbase Pro là gì? Coinbase Pro là sàn giao dịch tiền ảo mới của Coinbase được nâng cấp từ sàn giao dịch GDAX cũ của Coinbase. Sàn Coinbase Pro chủ yếu tập trung vào mảng khách hàng cá nhân.

Sàn giao dịch GDAX – một trong những sàn giao dịch tiền ảo phổ biến nhất, giờ đây sẽ không thể truy cập được, chuyển hướng khách truy cập của trang web cũ sang nền tảng mới. Tất cả số dư GDAX và nhật ký giao dịch sẽ có thể truy cập được trên trang web mới.

Tại thời điểm BTCNEWS làm bài viết này, sàn CoinBase Pro hiện đang xếp thứ 13 về volume giao dịch hàng ngày khoảng 100tr USD – một con số khá lớn để cho thấy sự uy tín của sàn giao dịch Bitcoin này.

coinbase pro là gì, sàn giao dịch coinbase pro
coinbase pro là gì, sàn giao dịch coinbase pro

Hiện tại Coinbase Pro đang xếp phía sau các sàn giao dịch lớn của HongKong như: Binance, OKEx, Kucoin, ZB.com, Bitfinex

Trang chủ: https://pro.coinbase.com/

Theo một bài đăng của David Farmer, tổng giám đốc của Coinbase Pro, Coinbase Pro được xây dựng trên cùng một công cụ giao dịch đúng loại mà GDAX đã sử dụng. Farmer viết:

sàn giao dịch Coinbase Pro
sàn giao dịch Coinbase Pro

GDAX nổi tiếng về tính dễ sử dụng và tốc độ phản hồi nhanh, giúp nó trở thành một trong những nền tảng chuyên dụng nhất cho giao dịch tiền điện tử. Nhiều người hy vọng rằng sàn giao dịch Coinbase Pro sẽ mô phỏng gần như những gì nền tảng cũ đã cung cấp.

Tuy nhiên, có khá nhiều ý kiến trái chiều về giao diện khi sử dụng trên sàn giao dịch Coinbase Pro vì nó khá phức tạp và không thân thiện với người dùng

Và đặc biệt, ngày 10/8/2018, Coinbase Pro đã xoá sổ lệnh đặt BTC/USD vì thiếu thanh khoản – điều gây ra khá nhiều tranh cãi và bức xúc.

Thông báo của sàn giao dịch Coinbase Pro
Thông báo của sàn giao dịch Coinbase Pro

Lời kết

Dù chưa rõ lý do tại sao Coinbase quyết định thực hiện chuyển đổi. Tuy nhiên, một số người đã suy đoán rằng sàn giao dịch muốn đưa GDAX đến gần tên Coinbase hơn cho phù hợp với công ty chủ quản – Coinbase

Nhưng nhiều người vẫn hy vọng cho sự thành công của Coinbase Pro hiện tại, vì nó đã trở thành một phần thiết yếu cho việc giao dịch với tiền fiat, một điều rất quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền ảo

xem thêm:Kraken là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Kraken từ A-Z

Upbit là gì? Đánh giá tổng quan sàn giao dịch Upbit

CoinSuper là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo Coinsuper từ A-Z

Dobi Trade là gì? Đánh giá sàn giao dịch Dobi Trade từ A-Z

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam