Coinbase, Kraken chính thức hỗ trợ nâng cấp Ethereum Constantinople

0
896

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ, sàn Coinbasesàn Kraken trở thành sàn giao dịch mới nhất xác nhận hỗ trợ cho nâng cấp Ethereum Constantinople, cả hai đều thông báo trên Twitter, ngày 14 tháng 1.

Trước Coinbase và Kraken đã có các sàn giao dịch lớn khác như sàn Binance, sàn Huobi và sàn OKEx đã cam kết theo dõi sự kiện nâng cấp Ethereum Constantinople sẽ được kích hoạt tại khối Ethereum có chiều cao 7,080,000, dự kiến diễn ra trong tuần này.

“Coinbase dự định hỗ trợ đầy đủ nâng cấp Constantinople Ethereum (ETH)”, theo twitter chính thức của công ty:

Khi bắt đầu nâng cấp, vì mục đích bảo mật và kỹ thuật, chúng tôi sẽ tạm thời đóng rút và nạp ETH trên tất cả các nền tảng giao dịch của chúng tôi cho đến khi nâng cấp hoàn tất.

Trong một tweet, sàn Kraken cũng xác nhận rằng họ sẽ hỗ trợ Constantinople, các nhà điều hành, họ kỳ vọng đây sẽ là một hard fork không gây tranh cãi và sẽ tạo ra một nền tảng ETH cạnh tranh hơn.

Giá ETH đã chứng kiến sự hỗ trợ ngắn hạn trong thời gian sắp tới của hard fork. Nó đã chứng kiến mức tăng lớn nhất trong top 20 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong 24 giờ qua, tăng 8.7%.

Nâng cấp Ethereum Constantinople đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với mạng Ethereum, các nhà phát triển có kế hoạch chuyển nó từ PoW sang PoS và bao gồm một số cải tiến kỹ thuật.

BTCnews


Từ khoá tìm kiếm: nâng cấp Ethereum Constantinople, nang cap Ethereum Constantinople, Ethereum hard fork, ethereum, đồng ethereum, mua bán ethereum, ethereum là gì, ví ethereum, cách tạo ví ethereum, ethereum fork, ethereum hardfork Constantinople, đầu tư ethereum, đào ethereum, giao dich ethereum, giao dịch ethereumHướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam