Sàn KuCoin ra mắt chương trình khóa KuCoin Shares (KCS) và hoàn KCS

0
104

Sàn KuCoin, một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông vừa thông báo cho ra mắt chương trình khóa và hoàn KuCoin Shares (KCS) tối đa 50% KCS bạn khóa. Ngay sau tin tức về chương trình này được công bố, giá KCS đã tăng, hiện tại đã tăng gần 20%. Vậy chương trình khóa KuCoin Shares (KCS) là gì? Phải làm sao để tham gia? Hãy cùng tìm hiểu.


Chương trình khóa KuCoin Shares (KCS) của sàn KuCoin ra mắt nhằm thúc đẩy sự đa dạng của hệ sinh thái KCS, gia tăng quyền lợi của người dùng KCS và tăng tiềm năng thị trường của KCS. Chương trình này của sàn KuCoin bao gồm KCS Lockup, Cash Back và Burn Plan. Kế hoạch này sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 8 năm 2019 (UTC + 8). Tùy thuộc vào lượng KCS được khóa, người dùng sẽ nhận được tỷ lệ hoàn vốn hàng năm lên tới 50%.

Quy tắc khóa KuCoin Shares và hoàn tiền

Đối với người dùng giữ KuCoin Shares và muốn khóa KuCoin Shares (KCS), thì cần phải rút KCS vào địa chỉ ví LOCKKCS ở trang rút tiền. Để thao tác, bạn cần truy cập trang rút KCS, điền vào địa chỉ rút KCS là ví LOCKKCS

Người dùng có thể khóa KCS bất cứ lúc nào từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 31 tháng 8 năm 2019 (giờ UTC+8 ) và KCS sẽ được khóa trong 90 ngày kể từ ngày khóa.

Số KCS tối thiểu cho 1 lần khóa là 200 KCS. Hạn mức tối đa mỗi ngày của mỗi người dùng là 10.000 KCS còn số KCS được khóa tối đa hàng ngày của toàn bộ nền tảng là 500.000 KCS. Khi tổng số KCS khóa đạt 5.000.000 KCS, người dùng sẽ không thể khóa KCS của mình được nữa.

Tỷ suất lợi nhuận hàng năm tối đa lên tới 50%, và tối thiểu là 35%. Bạn khóa KCS càng sớm, tỷ suất lợi nhuận bạn sẽ nhận được càng cao; lợi nhuận từ việc khóa sẽ được phân phối cùng với tiền gốc vào ngày mở khóa.

khoa KuCoin Shares
Mức hoàn KuCoin Shares theo thời gian bạn khóa KuCoin Shares

Bạn có thể nhận 10% lợi nhuận của bạn bè dưới dạng phần thưởng giới thiệu, phần thưởng sẽ được phân phối cho bạn sau khi thời gian khóa của người giới thiệu kết thúc. Khi người được giới thiệu khóa khoản KCS của họ, người đó cần nhập mã giới thiệu của người giới thiệu trong ghi chú rút tiền (withdrawal note/remark) để liên kết mối quan hệ giới thiệu.

Nếu người dùng muốn mở khóa KCS của họ trước ngày mở khóa, cần phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ của sàn KuCoin để đăng ký mở khóa. Sau khi đơn đăng ký được chấp thuận, KCS mà bạn đã khóa sẽ được hoàn trả về địa chỉ ví KCS ban đầu trong vòng 24 giờ. Sàn KuCoin sẽ tính phí mở khóa sớm là 10% số tiền bạn dùng để khóa và lợi nhuận sẽ không được thanh toán.

Dịch vụ đảm bảo

Sau khi KCS được mở khóa, sàn KuCoin sẽ cung cấp một dịch vụ mua lại KCS bị khóa của người dùng với giá thấp hơn 10% so với giá KCS trung bình (theo giá USDT) vào ngày khóa của người dùng. Người dùng có thể tự mình đăng ký dịch vụ mua lại này.

Để đăng ký dịch vụ này bạn cần chuyển số KCS gốc đã được mở khóa sang địa chỉ BUYBACKKCS trước 12 giờ đêm ngày mở khóa (theo giờ UTC + 8 ). KuCoin sẽ tính toán và gửi USDT cho bạn trong vòng 3 ngày làm việc.

Cần lưu ý là phải đăng ký mua lại trước 12 giờ đêm ngày mở khóa (theo giờ UTC + 8 ). Hết thời gian này người dùng sẽ được xem là đã từ bỏ cơ hội được mua lại. Nếu người dùng giao dịch, rút ​​tiền hoặc gửi KCS bất kỳ nào thì sẽ được coi là từ bỏ cơ hội được mua lại. Phần KCS được mở khóa trước thời gian không thể áp dụng cho việc được mua lại. Nếu số lượng đơn đăng ký mua lại KCS vượt quá số lượng KCS bị khóa, phần vượt quá được coi là không hợp lệ và KuCoin sẽ trả lại phần đó cho người dùng.

Ngoài các lợi ích trên, người dùng đã khóa hơn 1000 KCS sẽ nhận được airdrop cho vòng tiếp theo của KuCoin Spotlight. Góc Tiền Ảo sẽ cập nhật tin tức cụ thể trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ đón đọc nhé.

Quy tắc hủy coin

Sàn KuCoin cũng sẽ hủy một lượng KCS dựa trên tổng số lượng KCS bị khóa bởi tất cả người dùng. Kế hoạch hủy sẽ được thực hiện vào tháng 12 năm 2019.

Giá KCS sau khi tin tức về chương trình khóa KuCoin Shares được công bố

Ngay sau khi tin tức về chương trình khóa KuCoin Shares được công bố, giá KCS đã tăng nhanh chóng. Tại thời điểm viết bài, giá KCS đã tăng 20,85% và vẫn chưa thấy dấu hiệu hạ nhiệt. Theo Coinmarketcap, hiện tại KCS đang giao dịch ở mức 1,57 USD với vốn hóa 139.978.150 USD đứng 47 về vốn hóa thị trường.

 

Nguồn KuCoin
Dịch và biên soạn: Góc Tiền Ảo


Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin không hề khuyến khích bạn đầu tư, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về kết quả đầu tư của bạn. Bạn cần suy nghĩ kỹ và chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của mình.


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo