Justin Sun chơi bạo: Một chương trình airdrop 20 triệu $ với 1 chiếc Tesla

0
380

Người sáng lập TRON, Justin Sun tuyên bố rằng ông đang lên kế hoạch thực hiện một chương trình airdrop trị giá 20 triệu đô la, ngoài ra còn tặng một chiếc xe Tesla, cho một người chiến thắng ngẫu nhiên.


20 triệu $ từ Justin Sun

Justin Sun, người sáng lập ra đồng TRON (TRX) – đồng tiền điện tử lớn thứ 10 thế giới theo vốn hóa thị trường – đã công bố kế hoạch của mình để thực hiện một chương trình airdrop miễn phí trị giá 20 triệu đô la tiền mặt.

Tuy nhiên, trước khi airdrop, Sun cũng sẽ tặng một chiếc xe Tesla cho người may mắn được chọn ngẫu nhiên.

Để ăn mừng thành công của BTT & USDT-TRON, tôi đang lên kế hoạch airdrop miễn phí trị giá 20 triệu đô la tiền mặt. Tin tốt – sắp tới, tin xấu – tôi có thể quyết định cho đi nhiều hơn! Đầu tiên, tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 1 người may mắn và tặng một chiếc Tesla cho đến 27/03! hãy dõi theo tôi và retweet này! Đơn giản!

Rõ ràng, giai đoạn đầu tiên, việc tặng Tesla sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 3 và những ai muốn tham gia phải theo dõi Sun trên Twitter và đăng lại bài đăng của anh ấy. Cho đến nay, nó đã được retweet gần 40.000 lần.

Ngược lại, đối với giai đoạn 2, bao gồm chương trình airdrop trị giá 20 triệu đô la, không có thêm thông tin nào được chia sẻ.

Chương trình airdrop 20 triệu $ – Tại sao không?

20 triệu đô la có vẻ như là con số lớn cho một lần tặng, nhưng những động thái gần đây của Justin Sun sẽ mang lại nhiều thứ hơn thế.

BitTorrent token đã có đợt ICO vào tháng 1 thông qua Binance Launchpad. Nó hoàn thành đợt mở bán sau chưa đầy 15 phút, bán được 7,2 triệu đô la token BTT với giá 0,00012 đô la. Tại thời điểm viết bài này, BTT giao dịch ở mức $ 0,00075 – tăng gấp sáu lần cho những ai mua được token này trong đợt mở bán đầu tiên.

Có một điểm đáng lưu ý rằng, theo kế hoạch phân bổ token của BitTorrent, 20% tổng nguồn cung được cung cấp bởi TRON Foundation, 19,9% bởi Hệ sinh thái BitTorrent và 19% bởi “nhóm”. Tổng nguồn cung BTT là 990.000.000.000. Nói cách khác, khoảng 594.000.000.000 token được nắm giữ bởi các tổ chức thuộc sở hữu của Justin Sun. Ở mức giá hiện tại, đó là khoảng $ 440.500.000.

Bạn đọc nghĩ sao về chương trình airdrop này của Justin Sun?

Theo Bitcoinist
Biên soạn bởi Goctienao.com

 Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam