CEO của OKEx ra đi để “bắt đầu cuộc sống mới”

0
216

Ngày hôm qua 14/5, Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx tại Malta đã trở thành tâm điểm cho những lời chỉ trích khi CEO của sàn giao dịch này từ chức. Động thái này xuất hiện trong cùng một tuần, khi khối lượng giao dịch của sàn giao dịch của sàn này được báo cáo đã vượt qua sàn Binance , trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Theo báo cáo của Bloomberg ngày 14/5, trích dẫn từ hai tuyên bố của Giám đốc điều hành sàn giao dịch OKEx Chris Lee rời vị trí của mình để “bắt đầu một cuộc sống mới.”

Chris Lee cho biết đó là “niềm vui và vinh dự lớn nhất “ khi ông được làm việc tại sàn giao dịch OKEx, theo một phát ngôn viên giấu tên.

Sự kiện trùng hợp với tin tức rằng doanh thu của OKEx đã đạt hơn 2 tỷ USD trong các giao dịch trong 24 giờ qua, vượt xa Binance, vốn đã trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới kể từ tháng 1 năm nay.

Tuy nhiên, sự tăng vọt số liệu của  tiền điện tử đã khiến cho các nhà bình luận xã hội hoài nghi, vì nhà điều hành OkCoin của OKEx trước đó đã bị lôi kéo vào vụ bê bối về khối lượng giao dịch ảo.

Theo những số liệu mới nhất mà doanh nhân Alistair Milne gợi ý đã ám chỉ rằng đây có thể là “một chiêu trò cũ của họ”.  Milne không đề cập cụ thể đến những cáo buộc liên quan đến vụ bê bối nổi lên sau khi kiểm toán OkCoin vào tháng 8 năm 2014.

Trong khi đó, theo Bloomberg, Chris Lee – người đã trở thành Giám đốc Tài chính của OkCoin vào tháng 5 năm 2016, trước khi tiếp quản OKEx vào tháng 5 năm 2017, đã “không giải thích” lý do tại sao anh chọn con đường ra đi.

Nguồn: http://Cointelegraph.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam