CÁC NHÀ LẬP PHÁP TÂY VIRGINIA HOÀN THÀNH DỰ LUẬT RỬA TIỀN BITCOIN

0
881

Các nhà lập pháp ở tiểu bang West Virginia đã hoàn thành một dự luật mà  theo đó việc sử dụng bitcoin hoặc  cryptocurrencies để rửa tiền là phạm luật.

Như thông tin được báo cáo vào tháng hai, West Virginia House Bill 2585 đã tạo ra  các đạo luật chống rửa tiền của bang, đặc biệt tạo ra một định nghĩa cho cryptocurrency được công nhận là một ‘công cụ tiền tệ’ trong tiểu bang.

Định nghĩa trong dự thảo ghi rõ:

“Cryptocurrency” có nghĩa là tiền tệ số, trong đó các kỹ thuật mã hoá được sử dụng để điều chỉnh việc tạo ra các đơn vị tiền tệ và xác minh việc chuyển tiền và hoạt động độc lập với ngân hàng trung ương. ”

Hồ sơ công cho biết dự thảo sắp sửa trở thành luật liên bang.

Theo LegiScan, một nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu pháp luật, các nhà làm luật đã hoàn thành dự thảo luật sau một thời gian hội nghị. Hạ viện ban đầu đã thông qua dự luật bằng một cuộc bỏ phiếu 78-21, với sự chấp thuận của thượng viện một tháng sau đó trong cuộc bỏ phiếu 34-0.

Dự luật, mặc dù lệ thuộc vào chấp thuận của thống đốc tiểu bang, Đảng viên Đảng Dân chủ Jim Justice, vẫn tạo thành một phần lớn hơn xu hướng lập pháp đang diễn ra ở Mỹ hiện nay.

Các nhà lập pháp tiểu bang ở một số tiểu bang, bao gồm Arizona, New Hampshire và Nevada, đã thông qua hoặc đưa ra dự luật tập trung vào hoặc bitcoin hoặc blockchain trong những tháng gần đây

Nguồn: coindesk.com

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam