Các dự án ICO tiền điện tử đang trong cơn giãy chết?

0
908

Các dự án ICO tiền điện tử đang trong cơn giãy chết?

Dự án ICO
Dự án ICO

Trong sự tiến hóa của các tài sản kỹ thuật số và tăng quy định, điều gì sẽ xảy ra với các dự án ICO tiền điện tử?

ICO (Initial Coin Offering) đã giảm đáng kể, theo dữ liệu từ Crunchbase và CoinSpeaker. 

Trên thực tế, tất cả các bằng chứng đều cho thấy sự sụp đổ lớn trong kinh phí ICO trong quý 3 năm 2018. Báo cáo được thực hiện bởi công ty nghiên cứu độc lập ICORating, ghi nhận rằng tổng cộng chỉ hơn 1,8 tỷ USD được nâng lên bởi tổng số 597 dự án ICO tiền điện tử trong quý 3 năm 2018. , giảm đáng kể so với 8,3 tỷ đô la đã được nêu ra trong quý 2 năm 2018. 

 • Chỉ có 4% Token các dự án ICO tiền điện tử đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền ảo
 • 57% dự án ICO không thể tăng hơn $ 100,000 USD

Một số lý do cho sự suy giảm của các dự án ICO tiền điện tử là:

 • Tần suất lừa đảo và gian lận cao
 • Không chắc chắn về quy định
 • Sự suy giảm giá trị của một số sản phẩm ICO bị thổi phồng nhất từ ​​đầu năm nay
 • Thị trường đang tụt trầm trọng.

Sự giám sát ngày càng tăng của SEC tại Mỹ có nghĩa là việc khởi động blockchain khó khăn hơn để tiếp cận các nhà đầu tư ở đó. Điều này làm cho nó ít có lợi nhuận và rủi ro hơn cho họ thậm chí làm ICO, khi được cho là một trong những thị trường lớn nhất vẫn còn đầy bất trắc.

Hơn nữa, các dự án ICO tiền ảo có danh tiếng không tốt đã làm mất nhiều tài sản kỹ thuật số và được thị trường thừa nhận rằng nhiều trong số các altcoins này sẽ không tồn tại trong tương lai gần. Đó là, tỷ lệ thất bại và khuấy động là rất cao trong số đó. Đó là do:

 • Thiếu một sản phẩm khả thi
 • Một phần của lừa đảo
 • Khởi động hết tiền và bị chết.
 • Thiếu thị trường sản phẩm phù hợp (sản phẩm còn quá sớm)
 • Sự tin tưởng vào các ICO đã giảm mạnh
 • Sự gia tăng của các quỹ tiền điện tử và các SCO có thể thay thế các ICO
 • Rủi ro điều tiết có nghĩa là thậm chí làm ICO cũng không còn là lựa chọn tốt nhất cho nhiều công ty.

Nó không chỉ là thị trường trong Q3 cho thấy dấu hiệu thất vọng chung trong ICO truyền thống như một phương tiện tài chính mạo hiểm, mà là các quỹ đầu cơ mật mã và các quỹ đầu tư mạo hiểm kỹ thuật số cũng đang tăng lên để đáp ứng nhu cầu một cách riêng tư hơn, thị trường thuận lợi hơn nhiều so với doanh số bán hàng cá nhân so với các mốc thời gian ICO công khai, khi thị trường gấu và tần suất lừa đảo không còn có lợi cho họ nữa.

Trong khi một số người cho rằng các dự án ICO không thể chết và không chết, bằng chứng này chỉ ra một thực tế kinh tế mã hóa nơi mà các ICO đóng vai trò nhỏ hơn nhiều trong tương lai về quy mô khởi động blockchain và cách thức mã hóa kinh tế thực sự khởi động các khởi động mới. Sự gia tăng của các quỹ tiền điện tử (vốn đầu tư mạo hiểm truyền thống) có lẽ tương quan với sự suy giảm niềm tin của công chúng trong các dự án ICO tiền điện tử. Điều này có nghĩa là tài sản kỹ thuật số vẫn còn khá đầu cơ và, trong khi đầu tư xảy ra trong họ và có khả năng sẽ tăng tổng thể, sự thúc đẩy quy định trong cách này xảy ra sẽ dần dần cảm thấy ít giống như phía tây hoang dã hoang dã.

Blockchain startups thậm chí không có một sản phẩm trực tiếp, một mã thông báo được liệt kê hoặc một đội quân hỗ trợ sẽ có một thời gian khó khăn gắn bó xung quanh trong một thị trường đông đúc như vậy. Hơn nữa ở lại còn sống cho đến khi họ thực sự sống sót và có thể quy mô sẽ chứng minh khó khăn hơn số tiền của họ có thể nâng cao sẽ đề nghị. Có một kịch bản mà các ICO như chúng tôi đã biết vào đầu năm 2018 sẽ hoàn toàn được thay thế bằng các giải pháp tốt hơn.

Chúng ta sống trong một thế giới nơi hơn một nửa số ICO chết trong vòng 4 tháng. Chỉ cần làm một ICO do đó là như một bước xa hơn đối với cái chết crypto. Cũng như nhiều công ty tư nhân chưa sẵn sàng để đi IPO và làm nó sớm để tăng vốn, cùng đi cho blockchain startups (nhiều người trong số họ không có một đầu mối). Điều này có nghĩa là các ICO sẽ chết hoàn toàn và đột ngột? Ồ không. Tuy nhiên, tỷ lệ các công ty gặp phải cái chết đồng xu so với những công ty xây dựng cộng đồng và sản phẩm đáng kinh ngạc sẽ trở nên bị lệch hơn.

Mặc dù ICO là một phương pháp gây quỹ phổ biến trong năm 2017 và đầu năm 2018, Crypto Singularity và Crypto Hangover là những thời điểm rất khác nhau để tồn tại. ICO có thể quá nguy hiểm, dễ bị gian lận và nguy hiểm cho tất cả các bên tiếp tục như họ đang có. Thị trường tài sản kỹ thuật số cần phải phát triển cũng như các rào cản công cộng và tất cả đều có sự quản trị, giám sát và quy định tốt hơn để thực sự phát triển.

Theo MediumHướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam