Nhiều công ty đào coins tại Trung Quốc tiến hành bán khống sau sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử

0
366

Các công ty đào coins tại Trung Quốc được cho là đã trở thành những người bán tháo trong ngắn hạn lớn nhất cả trong nước và quốc tế, sau khi thị trường tiền điện tử sụt giảm nặng nề, trang tin tức tiền ảo 8BTC của Trung Quốc đưa tin hôm thứ Năm, 6/12.

Sự sụt giảm nghiêm trọng của thị trường tiền điện tử trong tháng trước đã khiến các công ty đào coins thế hệ mới bắt đầu phòng ngừa rủi ro tiền của họ bằng cách bán ra số coins họ khai thác được trong thời gian ngắn để tránh rủi ro thị trường. Đồng thời, các hoạt động phòng ngừa rủi ro thường xuyên làm cho các công ty khai thác trở thành người bán khống Bitcoin (BTC) mạnh nhất, theo 8BTC.

Jin Xin, một người đào coins của Trung Quốc đã gia nhập vào tháng 10 năm 2017, cho biết lợi nhuận từ khai thác mà anh ta kiếm được trong hai tháng đầu tiên là nhiều hơn nhiều so với tổng lợi nhuận anh ta kiếm được trong ba năm qua thông qua các hoạt động kinh doanh khác. Jin nói:

“Nếu tôi khai thác 30 token trong tháng tới, trong khi giá của nó có thể tiếp tục giảm thêm 10% theo xu hướng hiện tại, tôi sẽ đặt một lệnh short trên sàn để bán chúng với giá hiện tại nhưng giao hàng một tháng sau.”

Jin đã phát triển chiến lược của riêng mình để chống lại thị trường gấu. Anh ta mua các công cụ khai thác bằng đơn vị xử lý đồ họa (GPU) đã sử dụng để tăng hiệu suất cho máy của mình. Sau khi giá chạm mức thua lỗ, Jin tắt thiết bị, loại bỏ chip GPU và bán chúng cho người chơi game.

Như đã đưa tin vào cuối tháng 11, nhiều người đào coins ở Trung Quốc được cho là đang bán thiết bị khai thác theo trọng lượng,  do sự sụt giảm thị trường đã khiến lợi nhuận khai thác giảm mạnh. Những người này chủ yếu bán các mẫu máy đào coins cũ, bao gồm Antminer S7, Antminer T9 và Avalon A741, vì chi phí khai thác của những sản phẩm này đã đạt mức thua lỗ khi.

BTCnews/Cointelegraph

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam