Lịch sử báo hiệu rằng Bitcoin đang tiến gần đến chu kỳ tăng mới

0
1871

Lịch sử báo hiệu rằng Bitcoin đang tiến gần đến chu kỳ tăng mới

Kể từ đầu năm 2018, các nhà đầu tư Bitcointiền điện tử cũng đã bị cuốn vào một vùng biển rộng lớn với vô số sóng giảm giá, tin tức giả mạo, tài khoản lừa đảo và vô số ví dụ khác về các vụ đầu cơ… Điều này đã để lại phía sau một cộng đồng các nhà đầu tư, những người rất tin tưởng vào công nghệ, hoặc nghi ngờ rằng một làn sóng đầu cơ khác sẽ thúc đẩy thị trường quay trở lại, hoặc cao hơn, mức cao nhất mọi thời đại của họ.

Mặc dù thị trường gấu dai dẳng đã vô cùng khó khăn đối với các nhà đầu tư mới, nhưng một phân tích về xu hướng lịch sử có thể báo hiệu rằng một thị trường tăng giá khác sắp xảy ra.

Xem thêm: Địa chỉ ví Bitcoin hoạt động tăng mạnh,cá voi quẫy đuôi Thị trường biến động?

Xem thêm: Mua bán Bitcoin uy tín tại Sàn Bitmoon.net

Xem thêm: Bitcoin (BTC) mạnh mẽ hơn bao giờ hết: Những con số không nói dối

Tương lai của Bitcoin nằm trong nghiên cứu về quá khứ?

Gần đây, một lý thuyết liên quan đến tương lai của Bitcoin – chắc chắn sẽ dẫn đầu hướng đi của toàn bộ thị trường tiền điện tử – đã xuất hiện trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội sử dụng xu hướng lịch sử để dự đoán tương lai của biến động thị trường.

Galaxy, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, gần đây đã thảo luận về khả năng một đợt tăng giá sắp xảy ra dựa trên xu hướng lịch sử của Bitcoin, nói với gần 50.000 người theo dõi rằng tương lai của ông nằm trong nghiên cứu về quá khứ.

Gần đến mốc 420 ngày kết thúc thị trường gấu 2015 và nếu lịch sử lặp lại, chúng tôi sẽ tiến tới vài tháng tích lũy và một chu kỳ tăng mới bắt đầu từ giữa cuối năm 2019, anh ấy lưu ý khi tham khảo biểu đồ cho thấy thị trường gấu 2014 kéo dài đến năm 2015.

Mặc dù thị trường gấu 2018 chưa kéo dài khá lâu, nhưng mô hình giữa hai thị trường dường như rất giống nhau, điều đó có thể có nghĩa, như Galaxy lưu ý, Bitcoin sẽ bước vào giai đoạn tích lũy và sẽ có đợt Bull Run.

Chỉ số kỹ thuật có thể hỗ trợ lý thuyết này 

Gần đây, một chỉ số kỹ thuật được sử dụng rộng rãi đã cho các nhà giao dịch một tín hiệu hiếm hoi rằng Bitcoin có thể đang trên bờ vực thực hiện một động thái giá lớn có nghĩa là Bitcoin sẽ thấy áp lực mua đáng kể trong tương lai.

Một báo cáo gần đây đã lưu ý rằng Chỉ báo dải GTI VERA, sử dụng dữ liệu xu hướng trong các khung thời gian lớn để cung cấp cho các nhà giao dịch cái nhìn sâu sắc về biến động giá trong tương lai, đã phát ra một tín hiệu hiếm hoi rằng tiền điện tử đang ở gần điểm uốn có thể dẫn đến một biến động giá lớn.

Điều này cũng được hỗ trợ bởi một chỉ báo kỹ thuật được sử dụng rộng rãi khác, được gọi là Chỉ số chuyển động định hướng (DMI), gần đây đã lần đầu tiên tích cực đối với Bitcoin trong vài tháng, báo hiệu rằng tài sản kỹ thuật số đang thấy áp lực mua tăng lên mặc dù chuyển động tương đối đi ngang vài tuần qua.

Trong khi nói về tính hợp lệ của tín hiệu giao dịch của DMI, Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cao cấp tại eToro, nói rằng Bitcoin còn một chặng đường dài trước khi nói về một thị trường tăng giá có thể được xác nhận, hơn nữa lưu ý rằng vẫn còn nhiều mức kháng cự mạnh rằng tiền điện tử phải vượt qua.

Tôi nghĩ chỉ một lần chúng ta thấy sự bứt phá mạnh mẽ trên 5.000, 6.000, nếu chúng ta đạt được trên 7.500, điều đó khi mọi người bắt đầu thực sự tăng giá, Greenspan giải thích.

Mặc dù tính hợp lệ của các chỉ số kỹ thuật đã nói ở trên và lý thuyết về một đợt tăng giá sắp xảy ra, tuy nhiên cùng chờ xem điều gì tiếp theo.Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam