Bitcoin sẽ hồi phục, còn Altcoin thì “không bao giờ”

0
530

Nhà điều hành hàng đầu làm việc trong hệ thống xử lý thanh toán tiền điện tử lâu đời nhất và lớn nhất cho biết ông chắc chắn hy vọng Bitcoin sẽ hồi phục trong năm tới, nhưng Altcoin có thể không bao giờ trở lại đỉnh vào đầu năm 2018.

Bitcoin sẽ trở lại, nhưng Altcoin thì “không bao giờ”

Sonny Singh, giám đốc thương mại của BitPay, được Bloomberg phỏng vấn gần đây. Ông cho biết công ty mình “không thể lạc quan hơn” khi nói về tiền điện tử, nhấn mạnh việc ứng dụng và phát triển tiền điện tử đang đi “hết tốc lực”, mặc dù thị trường đã giảm khoảng 80% giá trị từ đỉnh cao hồi tháng 1.

Tuy nhiên, ông lưu ý rằng sự phát triển này chỉ tập trung duy nhất vào Bitcoin. Và Singh dự đoán Bitcoin sẽ dần làm lu mờ những đối thủ cạnh tranh khác.

Bitcoin và Altcoin
Bitcoin và Altcoin

“Altcoin sẽ không bao giờ trở lại, tôi tin như vậy, nhưng Bitcoin sẽ hồi phục. Bạn biết đấy, Fidelity, BlackRock, họ không tung ra sản phẩm Altcoin. Họ sẽ ra mắt các sản phẩm Bitcoin. Vì vậy, Bitcoin sẽ hồi phục vào năm tới ”. Đó là thời điểm các sản phẩm này được phát hành rộng rãi. Ông cũng nói thêm rằng thị trường ICO “đang gặp rất nhiều rắc rối”.

Theo quan điểm của ông, Altcoin đang bị trượt dốc nặng nề hơn rất nhiều so với Bitcoin. Trong khi đó, thị phần Bitcoin đã đạt mức cao nhất của năm 2018.

Cần một “chất xúc tác” để thị trường Bitcoin hồi phục “bullish”

Singh cũng không chắc rằng liệu Bitcoin đã xuống đến mức đáy hay chưa. Ông nói thêm rằng rằng xu hướng giao dịch dường như cho thấy các nhà đầu tư đang trông đợi một “thời điểm cụ thể” hoặc “chất xúc tác” chắc chắn thúc đẩy đợt tăng Bitcoin tiếp theo.

Gần đây, ông giải thích, các nhà đầu tư đã phần lớn giao dịch dựa trên tin đồn về việc các tổ chức tài chính lớn có triển khai sản phẩm cho loại tài sản mới này hay không. Do đó, không có gì chắc chắn về việc Bitcoin tăng giá cho đến khi những tin đồn trở thành những động thái rõ ràng. Chẳng hạn, Goldman Sachs đã chính thức bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Tương tự, BlackRock khởi động một ETF bitcoin, hoặc Square bắt đầu xử lý thanh toán Bitcoin.

Singh tin rằng chất xúc tác như vậy sẽ xảy ra tại một thời điểm trung hạn, có thể vào năm 2019.

Theo CCN

Biên dịch bởi btcnews.vn

Xem thêm:

Thị trường tiền điện tử hồi phục đối với Altcoins

Giá Bitcoin hôm nay ổn định ở mức 6400$ trong khi thị trường Crypto đều xanh trở lại

Cập nhật tỷ giá tiền điện tử mới nhất tại đây.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam