Bitcoin ETF token vượt mốc 200.000 USD, đợt presale đầu tiên sẽ kết thúc sau 24h nữa

0
455 views

Token Bitcoin ETF ($BTCETF) đã vượt được mốc 200.000 USD trong giai đoạn bán trước.

Hiện tại, số tiền bán trước đã vượt qua mốc 200.000 USD và dự án này đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng tiền điện tử kể từ khi mới ra mắt.

Giai đoạn bán trước đã tận dụng đà tăng giá của BTC khi nó đạt mức 37 nghìn USD và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng mạnh. Trong giai đoạn ban đầu của đợt bán trước, $BTCETF đang được bán với mức giá cố định là 0,005 USD.

Và giá sẽ còn tiếp tục tăng.

Token Bitcoin ETF là gì?

Token Bitcoin ETF là một dự án tiền điện tử mới mang đến cho người dùng khả năng tiếp cận với token ETF, trong bối cảnh những thảo luận xung quanh việc chấp thuận phê duyệt ETF đang gia tăng.

Tuy nhiên, dự án này cũng có nhiều tính năng DeFi khác nhau, bao gồm hệ thống đặt cược, đốt token và thuế, giúp nó trở thành một dự án DeFi đáng chú ý. Sự kết hợp này giải thích lý do tại sao lượng truy cập vào đợt bán trước đang ngày càng gia tăng. 

Các nhà phân tích và nhà giao dịch đang dự đoán rằng giá của token Bitcoin ETF sẽ gia tăng khi nó ngày càng phổ biến trên các mạng xã hội. Ví dụ, Jacob Bury, một nhà đầu tư nổi tiếng chuyên tìm kiếm các dự án vốn hóa thấp, dự đoán rằng $BTCETF sẽ tăng gấp 10 lần khi ra mắt.

Nhiều yếu tố thuận lợi thúc đẩy 

Có nhiều yếu tố ủng hộ Token Bitcoin ETF, trong đó việc ra mắt đúng thời điểm được xem là một yếu tố quan trọng. Giai đoạn bán trước đã tạo ra tâm lý tích cực trên thị trường đối với việc phê duyệt ứng dụng Bitcoin ETF trong vài tháng tới. 

Theo các nhà phân tích, việc phê duyệt này có thể mang lại thanh khoản hàng nghìn tỷ USD cho thị trường. Nếu dự đoán này đúng cùng việc các tài sản như BTC, ETH, ADA và MATIC được phê duyệt vào quý 1 năm 2024, thì giá của những token này sẽ đạt mức đỉnh mới. 

Sự tương quan giữa các sự kiện thị trường và động thái giá của $BTCETF cũng rất cao.

Token Bitcoin ETF có một lộ trình đã được xác định trước, điều này tương ứng với lộ trình của Bitcoin ETF và động thái giá của Bitcoin. Ngoài ra, các tính năng DeFi khác nhau đã được tích hợp để hỗ trợ động thái giá. 

Ví dụ, hệ thống đặt cược để kiếm tiền ưu tiên việc nắm giữ token với lời hứa về phần thưởng hấp dẫn. 25% tổng nguồn cung token được dành cho phần thưởng đặt cược. Điều này cũng thúc đẩy đầu tư sớm vào dự án, từ đó đẩy nhanh việc xây dựng cộng đồng khi APY giảm và càng có nhiều người tham gia hơn.

Nhà đầu tư tham gia càng sớm thì APY càng cao. Các nhà đầu tư vào đợt bán trước có thể bắt đầu kiếm phần thưởng đặt cược ngay lập tức. APY hiện đạt mức 1853% tại thời điểm viết bài.

Có nhiều tính năng DeFi khác giúp token duy trì giá trị ngay cả sau khi động lực ban đầu giảm xuống.

Tham gia đợt bán trước của Bitcoin ETF Token

Lịch trình đốt và thuế bán được thiết lập phù hợp với quỹ đạo Bitcoin

Mô-đun đặt cược để kiếm tiền cho phép dự án tạm thời hạn chế nguồn cung $BTCETF trên thị trường mở với lời hứa về phần thưởng hấp dẫn. Hệ thống khuyến khích nắm giữ.

Mặt khác, cơ chế đốt sẽ cắt giảm vĩnh viễn 25% nguồn cung token trên thị trường. Điều này được thực hiện theo tiến trình thời gian thời gian như trên.

Để tiếp tục ngăn cản các kế hoạch đẩy và bán tháo và đảm bảo động thái giá bền vững, dự án đã áp dụng thuế bán hàng. Ban đầu, mức thuế là 5% và giảm đi mỗi 1% khi dự án đạt các mốc mới trong đợt bán trước.

Tất cả các token bị giữ lại dưới dạng thuế sẽ tự động bị đốt. Thuế sẽ được xóa sau khi token đạt cột mốc thứ năm khi giá BTC đóng phiên giao dịch trong ngày trên mức 100.000 USD.

Không chỉ là một xu hướng nhất thời

Không nói quá khi token Bitcoin ETF không chỉ đơn thuần là một mêm coin chạy theo xu hướng thị trường, mà nó tập trung vào việc cung cấp tiện ích phù hợp với nhu cầu thị trường, theo sau đó là động thái kiểm soát giá cả.

Trang web chính thức của Bitcoin ETF Token cung cấp tin tức tổng hợp từ khắp nơi liên quan đến Bitcoin ETF, sự kiện chấp thuận Bitcoin ETF và bitcoin.

Chỉ còn 1 ngày nữa sẽ kết thúc giai đoạn 1 của đợt bán trước

Việc bán trước Bitcoin ETF Token được thiết kế để hỗ trợ các khoản đầu tư sớm. Nhà đầu tư tham gia giai đoạn bán trước càng sớm thì giá sẽ càng thấp và APY đặt cược càng cao. Hiện tại, chỉ còn một ngày nữa cho giai đoạn 1 của đợt bán trước, với giá 0,005 USD/token.

Từ thứ Sáu, các nhà đầu tư sẽ phải trả giá cao hơn khi mua token. Bạn có thể mua token bằng ETH, USDT và thẻ ngân hàng.

Mua Bitcoin ETF Token ngay hôm nay

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: