Bitcoin sẽ đạt mốc kỷ lục vào năm 2019 – Novogratz nói

0
419

Bitcoin sẽ đạt mốc kỷ lục vào năm 2019 – Novogratz nói

Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư mã hóa Galaxy Digital, dự đoán bitcoin sẽ thoát ra khỏi những rủi ro 2018 và tăng lên 20.000 đô la vào năm 2019 – được thúc đẩy bởi sự tăng đột biến về đầu tư thể chế.

Cựu chủ ngân hàng đầu tư của Goldman Sachs nói rằng tổ chức “FOMO” sẽ thúc đẩy thị trường trong những tháng tới khi tài sản tiền điện tử đạt được sự chấp nhận chủ đạo hơn và người chơi tài chính truyền thống nhảy vào crypto.

Mục tiêu giá Bitcoin cuối năm: $ 8,800- $ 9,000

Bitcoin phải vượt mức $ 6.800, và sau đó chúng tôi có thể kết thúc năm tại $ 8,800 đến 9.000,” Novogratz nói với Financial News.

“Đến cuối quý đầu tiên của năm 2019, chúng tôi sẽ đạt 10.000 đô la. Và sau đó, chúng ta sẽ quay lại mức cao mới – lên tới 20.000 đô la hoặc hơn. ”

Mùa hè vừa qua này là một cuộc tắm máu cho tiền điện tử, bị cản trở bởi sự sụt giảm mà thị trường không thể rung lắc kể từ đầu năm. Đó là một sự chống chọi với đỉnh cao đối với bitcoin, với mức giá tăng lên gần 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017.

Bất chấp sự sụt giảm gần đây, ngành công nghiệp này đã giành được sự tín nhiệm lớn sau đại học Harvard, Yale, và Đại học Stanford thông báo rằng số tiền nhiều tỷ đô la của họ đã đầu tư vào tiền điện tử. MIT, Đại học Bắc Carolina, và Dartmouth cũng đã nhảy vào bandwagon, như CCN đã báo cáo. Các khoản tài trợ kết hợp của sáu trường đại học đứng đầu đáng kinh ngạc 108 tỷ đô la.

Trong khi phân bổ của các trường đại học cho mật mã được báo cáo là nhỏ, các nhà phân tích nói rằng động thái này sẽ kích hoạt một phản ứng dây chuyền giữa các nhà đầu tư tổ chức lớn tên khác, chẳng hạn như quỹ hưu trí.

Bởi vì Phố Wall và những người khổng lồ tài chính truyền thống có khuynh hướng sao chép lẫn nhau, Mike Novogratz và các chuyên gia khác nói rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tâm lý đàn tiếp quản, mở cửa cho các nhà đầu tư tổ chức khác nhảy vào crypto.

“Sẽ có một trường hợp FOMO thể chế [sợ bỏ lỡ],” Novogratz dự đoán.

Quy định sẽ hợp pháp hóa và thúc đẩy thị trường

Trong khi hệ sinh thái mật mã tự hào về việc phân cấp và – theo một số – không được kiểm soát, Novogratz đã nhiều lần nói rằng thị trường sẽ thực sự được hưởng lợi từ một số quy định chính thức.

Cựu giám đốc quỹ phòng hộ cho biết quy định sẽ đẩy giá lên bằng cách hợp pháp hóa ngành công nghiệp và loại bỏ nó của các nghệ sĩ lừa đảo.

Theo như báo cáo của CCN, BlackRock – nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới – đã từ từ bắt đầu sử dụng mật mã, nhưng cảnh báo rằng họ sẽ không tung ra một ETF bitcoin cho đến khi ngành công nghiệp trở thành “hợp pháp”, CEO Larry Fink nói.

Mặc dù thị trường gấu gần đây, Mike Novogratz tin rằng triển vọng dài hạn đối với tiền điện tử.

Novogratz cho biết một động lực cho cuộc biểu tình sắp tới là các tổ chức lớn như Goldman Sachs và ICE (Intercontinental Exchange Inc.) – chủ sở hữu của Sở giao dịch chứng khoán New York – đã bắt đầu xây dựng các khung tài chính để tạo thuận lợi cho việc áp dụng tiền điện tử.

Theo CCN

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam