Bill Miller: Bitcoin có thể trở nên rất đắt giá hoặc sẽ không có giá trị

0
281

Bitcoin (BTC) có khả năng có thể có giá trị rất cao hoặc không có giá trị gì, nhà đầu tư Phố Wall, Bill Miller nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Hai, ngày 7 tháng 1.

Miller, người sáng lập công ty quản lý đầu tư Miller Value Partners, đã nói chuyện với người dẫn chương trình của CNBC, Kelly Evans trong một chương trình có tên là The Exchange, gọi đồng Bitcoin là một thử nghiệm công nghệ thú vị và đề cập tới yếu mức giá thấp nhất của năm sau đều cao hơn năm trước.

Chẳng hạn, mức thấp nhất của giá Bitcoin (BTC) đã dao động khoảng 3,200 đô la vào năm ngoái, tuy nhiên, bây giờ BTC đang giao dịch hơn 4,000 đô la. Miller nói với Evans:

Bitcoin có tiềm năng để trở nên rất đắt giá hoặc là không có giá trị

Nhà đầu tư cũng đề cập đến một xu hướng khác, rằng BTC đã chạm đáy gần 52 tuần sau khi nó đạt đỉnh vào tháng 12 năm 2017, trong khi thị trường chứng khoán đã chạm đáy trong ba đến bốn tuần.

Tuy nhiên, Miller nhấn mạnh rằng một lý do anh ta thích đưa tiền điện tử vào danh mục đầu tư của mình vì không có mối tương quan lâu dài rõ ràng giữa thị trường tiền điện tử với cổ phiếu và trái phiếu: trong khi tiền điện tử có thể giảm, thị trường truyền thống có thể tăng và ngược lại.

“Tôi là người quan sát Bitcoin, nhưng tôi sẽ không gọi mình là người tin tưởng vào nó”, Miller kết luận.

Vào tháng 12 năm 2017, khi giá BTC đạt mốc kỷ lục 20,000 đô la, Miller tuyên bố đã đầu tư gần 50% số tiền từ quỹ phòng hộ của mình vào đồng tiền điện tử này. Tính đến tháng 9 năm 2018, Miller Value Partners đang quản lý số tài sản trị giá 2.89 tỷ đô la.

Sáu tháng sau, Miller cũng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đã nắm giữ khiêm tốn, 1% tài sản của mình bằng BTC kể từ năm 2014.

Hơn nữa, Miller từng nói rằng “các bong bóng là cần thiết để mang vốn vào thị trường và kiểm tra xem những thay đổi này có đang thực sự đi đúng hướng,”. Nhận định này được đưa ra vào tháng 3 năm 2018 khi giá BTC đang dần đi xuống sau mức giá cao nhất lịch sử của nó.

BTCnews/Cointelegraph


Từ khoá tìm kiếm: giá Bitcoin, gia Bitcoin, Bitcoin là gì, mua bán Bitcoin, mua ban Bitcoin, giá BTC, gia BTC, BTC là gì, BTC la gi, mua bán BTC, mua ban BTC, dự đoán giá Bitcoin, du doan gia Bitcoin, du doan gia BTC, dự đoán giá BTC, Bill Miller, tin tức tiền ảo, tin tuc tien ao, tiền điện tử, tien dien tuSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam