Bitcoin Cash ABC nhận được sự ủng hộ của pool đào Bitcoin.com

0
344

Những người dùng pool khai thác Bitcoin.com của Roger Ver đang khai thác đồng Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho hard fork đang diễn ra, và nếu bạn không thích điều đó, bạn sẽ phải chuyển sang một pool khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện khai thác Bitcoin.com.

Nguồn: Source: Bitcoin.com/mining

Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng mình hoặc mua hashrate từ công ty, thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây,” được đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc gian lận của Bitcoin.com.

Các pool tự hào có một hashrate thường xuyên của hơn 400 petahashes cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó là đáng chú ý hơn đối với Bitcoin Cash, đã khai thác hơn 6000 khối. BCH băm bình thường của nó dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang Bitcoin Cash ABC (BCHABC). Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối trong BTC vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin Cash ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC đảm bảo, nó rất tốt cho thợ mỏ khai thác.

Xem thêm: Bitcoin Cash: Giá tương lai của BCHABC vượt qua 300 $ sau hard fork

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Nguồn: Bitcoin.com/mining

Những gì chúng ta sẽ thấy hôm nay là vai trò của Bitcoin.com trong việc đảm bảo khối Bitcoin Cash ABC mới. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH / s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, có nguy cơ bảo mật tiềm ẩn trong đó một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành “cuộc tấn công 51 %”.

Xem thêm: Bitcoin Cash hard fork: Cuộc chiến của Bitcoin ABC và Bitcoin SV

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ về việc khai thác trên một trong pool, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rõ ràng hỗ trợ SV fork. Nơi các pool khác trong biểu đồ dưới đây đi với hashrate của họ sẽ được xác định trong những giờ và ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số pool và cá nhân thợ mỏ với băm đáng kể sẽ tự động thay đổi giữa các chuỗi theo khó khăn để giành chiến thắng khối và, quan trọng, tiền thưởng thực tế có được bằng cách tìm khối.

Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này là ít quan trọng khi nói đến khai thác mỏ nhưng quan trọng hơn khi nói đến khả năng tồn tại kinh tế của chuỗi.

Xem thêm: Bitcoin Cash vài giờ sau cập nhật, Bitcoin ABC chiếm ưu thế 12 block

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam