Binance DEX, sàn phi tập trung của Binance công bố ngày ra mắt testnet

0
435

Sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất hiện nay, sàn Binance sẽ ra mắt phiên bản testnet của sàn giao dịch phi tập trung mới vào ngày 20 tháng 2, CEO Changpeng Zhao xác nhận trên Twitter ngày 12 tháng 2.

Binance DEX, theo kế hoạch dự kiến ban đầu sẽ được ra mắt vào năm ngoái, nhằm mục đích cung cấp một cơ sở phi tập trung cho những người sở hữu tiền điện tử để giao dịch chúng, xóa bỏ các rào cản trách nhiệm và bảo mật liên quan đến các nền tảng tập trung truyền thống.

Bản phát hành testnet của sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung sẽ được công khai, Zhao đã trả lời một người dùng khi được hỏi trong cùng một tweet ngày hôm nay.

Ngày tiếp theo CZ chia sẻ nhiều chi tiết hơn về Binance DEX, sẽ bao gồm việc hỗ trợ ví cứng tiền điện tử. Với tính năng này, Zhao cho biết vào đầu tháng này, sẽ cho phép người dùng giao dịch trong khi vẫn giữ quyền kiểm soát các private keys của họ.

Tại thời điểm Binance DEX được công bố, Zhao nói thêm rằng ông dự đoán nó sẽ chạy song song với sàn Binance ban đầu hoặc thậm chí thay thế hoàn toàn, tùy thuộc vào phản ứng của thị trường và người dùng.

Binance cũng có kế hoạch mở rộng sang ít nhất hai thị trường mới vào năm 2019, một phát ngôn viên của công ty đã xác nhận vào tháng 1.

GocTienAo


Từ khoá chính: giá Bitcoin, gia Bitcoin, giá BTC, gia BTC, giá ETH, gia ETH, giá Ethereum, gia Ethereum, giá Ripple, gia Ripple, giá XRP, gia XRP, mua bán Bitcoin, mua ban Bitcoin, mua bán BTC, mua ban BTC, mua bán ETH, mua ban ETH, mua bán Ethereum, mua ban Ethereum, mua bán Ripple, mua ban Ripple, mua bán XRP, mua ban XRP, thị trường tiền điện tử, thi truong tien dien tu.Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam