Bytecoin (BCN) tồn tại hay là lụi tàn sau quyết định huỷ niêm yết của sàn Binance

0
488

Vào đầu tuần thứ hai của tháng 10, sàn Binance đã loại bỏ đồng Bytecoin (BCN), chỉ vài ngày sau đó nó cũng bị hủy bỏ khỏi sàn OKEx. Kể từ đó, Bytecoin đã chứng kiến một đợt giảm giá lớn tới hơn -22%. Vậy đồng Bytecoin (BCN) có tiếp tục tồn tại sau khi sàn Binance hủy bỏ hay là nó sẽ lụi tàn?

Khi bạn truy cập trang Twitter chính thức của đồng Bytecoin (BCN), bạn chắc chắn sẽ nhận thấy rằng nhóm nghiên cứu đang thực hiện việc quảng bá bản cập nhật hệ thống mới của họ, được gọi là phiên bản 3.3.2.

Tuy nhiên, có vẻ như tất cả những người khác ngoại trừ những người hâm mộ hardcore của BCN hoặc những nhà đầu tư đã đầu tư số tiền lớn vào đồng tiền điện tử này vẫn đang nói về việc sàn Binance hủy niêm yết.

Một số cổng tin tức tiền điện tử đã đánh dấu Bytecoin là “dead”, đặc biệt là kể từ khi sự suy giảm lớn và một số nhà phân tích thậm chí còn cảnh báo các nhà đầu tư bán các đơn vị BCN mà họ đang nắm giữ.

Tuy nhiên, BCN vẫn có hơn 245 triệu USD vốn hóa thị trường, được xếp hạng là loại tiền tệ lớn thứ 36 theo CoinMarketCap.

BCN đang đối mặt với vấn đề gì

Từ việc nói rằng Bytecoin đã chết để cảnh báo tất cả các chủ sở hữu nên bán đơn vị BCN của họ, tin tức dường như chủ yếu xoay quanh sự bất cập của Bytecoin.

Người ta nói rằng lý do chính để sàn giao dịch Binance, một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất trên thị trường, huỷ bỏ giao dịch đồng BCN vì có các vấn đề về giao dịch và rút tiền thông qua ví BCN. Điều này đặt ra một vấn đề lớn đối với các nhà phát triển của BCN.

Trong khi sàn Binance giải quyết vấn đề này bằng cách hủy bỏ BCN, nhóm Bytecoin thông báo vào ngày 8 tháng 10 rằng nhóm đã phát hành một phiên bản Desktop 3.3.1 để khắc phục một vấn đề giao dịch hiếm gặp.

Tuy nhiên, bản sửa lỗi này không thể đưa nó trở lại sàn giao dịch, vì vậy nhóm BCN đã đưa ra một tuyên bố chính thức rằng họ đang có các cuộc đàm phán với các đại diện của sàn Binance.

Nguồn cryptorecorder

Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vnSàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam