Base Dawgz, Meme Coin có tiềm năng cực lớn trên hệ Base

0
66 views

Chỉ sau 1 tuần kể từ khi bắt đầu đợt presale, Base Dawgz ($DAWGZ) đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và thu về hơn 1,1 triệu đô la.

Base Dawgz là một meme coin mới nổi, đang sẵn sàng thách thức và cạnh tranh với Brett (BRETT) trên chuỗi Base. 

Hãy tưởng tượng rằng vào ngày 27/2 bạn đã đầu tư 500 đô la vào BRETT và khi nó được niêm yết trên các sàn giao dịch phi tập trung với giá 0,0001308 đô la/token, thì hiện tại bạn sẽ có được 634.938 đô la. Một meme coin mới nổi như Base Dawgz cũng có thể tạo ra hiệu suất tương tự hoặc thậm chí còn tốt hơn.

Base Dawgz không chỉ là một meme coin thông thường, mà còn tận dụng công nghệ blockchain tiên tiến để tạo ra khả năng tương tác cho token trên nhiều chuỗi khác nhau như Ethereum, Solana, Binance Smart Chain và Avalanche.

Dự án có tính năng “share-to-earn”, cho phép người dùng tích lũy điểm bằng cách chia sẻ nội dung về Base Dawgz trên các mạng xã hội. Sau khi đợt presale kết thúc, những điểm tích lũy này có thể dùng để đổi lấy token $DAWGZ.

Các nhà đầu tư sớm có thể mua được token $DAWGZ với mức giá hiện tại là 0,00502 đô la. Tuy nhiên, trong vòng 5 ngày tới, giá sẽ tăng 5% lên 0,00528 đô la.

Cơn sốt meme coin: Liệu có trường hợp nào khác tăng trưởng mạnh mẽ như Brett mới đây không?

Năm 2024, các meme coin đã trở thành tâm điểm của những cuộc thảo luận về tiền điện tử và sự tăng giá mạnh mẽ của chúng chính là minh chứng cho điều đó.

Những meme coin phổ biến đang dần lấy lại vị thế vững chắc trên thị trường và nhiều meme coin mới liên tục được niêm yết trên CoinMarketCap. Những diễn biến tích cực này đang tạo tiền đề cho các meme coin trở thành nhân tố then chốt giúp thị trường tiền điện tử bước vào giai đoạn tăng trưởng trong mùa hè sắp tới. Hiện tại, tổng vốn hóa thị trường của các meme coin đã lên tới 56 tỷ đô la.

Không còn là những đồng tiền mang tính hài hước, giờ đây các meme coin, điển hình như Base Dawgz đã cung cấp nhiều tiện ích và tính năng nâng cao. Sự phát triển này có thể là động lực chính giúp chúng tăng trưởng trở lại trong năm nay.

Ví dụ về $BRETT – meme coin hàng đầu trên Base. Đem so với meme coin khác chuỗi như Pepe (PEPE), thì Brett có khả năng tích hợp các tính năng vượt trội hơn trong lĩnh vực DeFi như staking, khai thác lợi suất và giao dịch trên DEX trong tương lai gần.

Kể từ đầu tháng 6, giá của Brett đã tăng vọt lên 76%, đạt mức 0,1572 đô la. 

Nhờ nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng, $BRETT đã nhanh chóng đạt được mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la chỉ trong vòng 3 tháng – nhanh hơn so với meme coin đầu tiên là Doge (DOGE), phải mất mấy năm mới đạt được mức vốn hóa tương tự.Tìm hiểu thêm về các dự án crypto tại đây.

Bên cạnh đó, Base Dawgz được tích hợp công nghệ Wormhole và Portal Bridge, cho phép $DAWGZ có khả năng giao dịch xuyên chuỗi.

Tất nhiên, có được tính năng nâng cao như có thêm một lợi thế. Tuy nhiên, sự thành công của các meme coin chủ yếu vẫn phụ thuộc vào sự ủng hộ từ cộng đồng người dùng.

Do đó, dù Brett chưa có một lộ trình phát triển rõ ràng, nhưng dự án này vẫn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng trung thành của mình.

Trên thực tế, sự ủng hộ mạnh mẽ này đã giúp $BRETT trở thành tâm điểm của sự chú ý trên Base và được xem như biểu tượng chính thức của chuỗi này.

Sự ủng hộ từ cộng đồng đối với dự án Base Dawgz cũng cực kỳ mạnh mẽ, không hề kém cạnh. Điều này được thể hiện rõ thông qua số vốn mà $DAWGZ thu được trong đợt presale hiện đang diễn ra.

Hơn nữa, cả hai đồng tiền $BRETT và $DAWGZ đều có chung một lợi thế là được xây dựng trên chuỗi Base đang phát triển nhanh chóng và có một sự tăng trưởng đáng kể từ năm ngoái.

Lớp 2 (L2) của Ethereum giúp tiết kiệm chi phí và tốc độ giao dịch nhanh hơn, đồng thời vẫn giữ được các ưu điểm về bảo mật của blockchain Ethereum.

Sự cuồng nhiệt xung quanh blockchain Base vẫn không ngừng gia tăng, góp phần mang lại lợi ích đáng kể cho cả dự án Base Dawgz và Brett.

Base đang tiến gần đến mức độ phát triển như Solana – tín hiệu tốt cho Base Dawgz

Chưa đầy 1 năm kể từ khi được ra mắt, Base đã phát triển nhanh chóng và tiến sát đến vị trí của Solana. Hiện tại, Solana có vốn hóa thị trường là 73 tỷ đô la, trong khi đó, giá trị của Base cũng không cách biệt lắm, đạt 54 tỷ đô la.

Một yếu tố khác thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của Base là việc nó được phát triển bởi Coinbase – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Mỹ.

Năm 2022, Coinbase có khoảng 98 triệu người dùng, giúp Base nhanh chóng tiếp cận được một lượng lớn người dùng sẵn có.

Mặc dù Solana hiện đang là nền tảng phát triển những meme coin hàng đầu như dogwifhat (WIF), Bonk (BONK), Book of Meme (BOME) và cat in a dogs world (MEW), nhưng sự xuất hiện của Base lại gây chú ý nhờ sự thúc đẩy mạnh mẽ của dự án Brett và đợt presale gần đây của Base Dawgz đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Điều này cho thấy Base có tiềm năng thay thế Solana thống trị thị trường meme coin.

Chỉ số TVL (Tổng giá trị tài sản bị khóa) của chuỗi Base đã có xu hướng tăng lên kể từ khi Base được ra mắt vào năm ngoái.

Solana có khoảng 4,45 tỷ về TVL, trong khi đó Base đã có 1,79 tỷ.

So với các chuỗi khác, Base là blockchain duy nhất đang có được sự tăng trưởng gần đây. TVL của các chuỗi khác đang có xu hướng đi ngang (không có sự tăng trưởng đáng kể), thậm chí một số chuỗi còn có xu hướng giảm.

Nguồn: DeFiLlama

$DAWGZ nổi lên trong tháng tăng trưởng của các meme coin

Trong tuần vừa qua, nhiều meme coin với vốn hóa thị trường lớn đã trải qua những mức giảm giá đáng kể.

Tuy nhiên, đây chỉ sự điều chỉnh tạm thời của thị trường để chuẩn bị cho những đợt tăng giá sắp tới trong mùa hè.

Bên cạnh đó, vẫn có những tín hiệu tích cực cho thấy tháng 6 có thể là một tháng tăng trưởng tốt đối với thị trường meme coin. Ví dụ, Cats in a Dogs World tăng 25,40% và SLERF tăng 53,6%.

Các meme coin liên quan đến người nổi tiếng cũng đang thu hút sự quan tâm lớn, cho thấy thị trường meme coin có thể sẽ đạt mức đỉnh cao trong tương lai gần. Cụ thể, MAGA (TRUMP), Zack Morris (ZACK) và Mother Iggy (MOTHER) là những meme coin có hiệu suất tốt nhất trong tháng này.

Những diễn biến tích cực trên thị trường meme coin hiện tại đã tạo cơ hội cho Base Dawgz trở nên nổi bật trong tháng 6 này.

YouTuber “No Bs Crypto” với 86.700 người đăng ký cũng tin rằng Base Dawgz sẽ là một trong những meme coin hàng đầu trong tháng này.

20% tổng nguồn cung của $DAWGZ dành cho đợt presale với tỷ suất hoàn vốn (ROI) lên đến 10 lần hay thậm chí 100 lần

Base Dawgz đang nhận được sự quan tâm rộng rãi từ các phương tiện truyền thông về tiền điện tử và công nghệ. Cụ thể, ReadWrite dự báo $DAWGZ có thể mang lại tỷ suất hoàn vốn gấp 10 lần ngay tại thời điểm ra mắt, trong khi đó Tech Report tin rằng mức lợi nhuận thậm chí có thể lên đến 100 lần. Còn 99Bitcoins thì lựa chọn Base Dawgz là một trong những đồng tiền có tiềm năng tăng giá gấp 10 lần trong năm 2024.

Trong tổng nguồn cung 8,45 tỷ token, 20% (tương đương với 1,69 tỷ token) sẽ được phân phối cho giai đoạn presale.

Ngoài ra, dự án sẽ sớm cung cấp hoạt động staking. Trong đó, 20% tổng cung token sẽ dành cho những phần thưởng staking hấp dẫn.

Các nhà đầu tư có thể yên tâm vì hợp đồng của $DAWGZ đã được kiểm toán chặt chẽ bởi công ty Solid Proof, đảm bảo tính an toàn và bảo mật của dự án.

Kết quả kiểm toán cho thấy các hợp đồng thông minh không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào. Do đó, người mua token không cần lo lắng về việc có những lỗ hổng bất hợp pháp trong mã nguồn của hợp đồng thông minh. 

Tham gia đợt presale bằng cách truy cập vào trang web của dự án và kết nối ví điện tử của bạn. Sau đó, lựa chọn mạng lưới mà bạn muốn sử dụng, bao gồm: Coinbase, Ethereum, Solana, Avalanche hoặc BSC.

Người dùng có thể sử dụng Base (ETH, USDC), ETH (ETH/USDT), SOL, BSC (BNB/USDT) và AVAX để mua token $DAWGZ.

Base Dawgz được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những đồng tiền điện tử hàng đầu trên Base. Đừng bỏ lỡ cơ hội này – hãy tham gia cộng đồng của dự án trên X và Telegram. 

Mua Base Dawgz tại đây

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: