Ardor Coin là gì? Nơi giao dịch mua bán Ardor Coin ( ARDR)

0
484

Ardor Coin là gì?

Ardor coin là gì? Ardor coin (ARDR) là một đồng tiền điện tử dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain (Blockchain-as-a-Service). Là thế hệ tiếp theo của nền tảng đồng tiền điện tử NXT với mục tiêu cung cấp thêm các tính năng và mở rộng kích thước. Cấu trúc chuỗi của Ardor kết hợp với một chuỗi bảo mật và nhiều chuỗi giao dịch đã mang lại ba ưu điểm: giảm blockchain bloat, cung cấp các token giao dịch và lưu trữ các blockchain sẵn sàng liên kết (được gọi là các chuỗi con).

Ardor coin là gì? Ưu điểm của hệ thống Ardor

  • Kiến trúc nâng cao: Kiến trúc chuỗi duy nhất của nền tảng Ardor cho phép các công ty xây dựng các sản phẩm và các dịch vụ của họ bằng cách sử dụng các chuỗi con trong khi dựa vào bảo mật do hệ thống blockchain chính cung cấp.
  • Hiệu quả năng lượng: Nền tảng Ardor sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake giúp loại bỏ các cạnh tranh khai thác. Do đó các nút mạng có thể sử dụng năng lượng thấp và tiết kiệm phần cứng.
  • Giải pháp blockchain bloat: Các giao dịch chuỗi con có thể được loại bỏ khỏi blockchain khi chúng được xác nhận. Mục đích để giữ cho blockchain thực tế gọn nhẹ và hiệu quả.
  • Đáng tin cậy và dễ dàng để sử dụng blockchain: Ardor được xây dựng dựa trên 4 năm kinh nghiệm sản xuất của NXT và được phát triển bằng ngôn ngữ Java. Đây là ngôn ngữ phát triển phổ biến nhất cho các ứng dụng thương mại.

Tỉ giá ARDR hiện tại

Hiện tại ngay thời điểm bài viết, theo dữ liệu từ Coimarketcap đồng ARDR đang giao dịch ở mức 0.097 USD cho 1 ARDR. Với vốn hoá thị trường đạt 97,259,593 USD đứng thứ 59 trong toàn bộ thị trường tiền điện tử và volume giao dịch trong 24h là 1,192,500 USD.

Ardor coin là gì? Tỉ giá ARDR
Ardor coin là gì? Tỉ giá ARDR

Nơi giao dịch mua bán ARDR

Hiện tại đã có 1 số sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thế giới niêm yết đồng ARDR như HitBTCBinance, Bittrex, … với các cặp giao dịch chủ yếu là ARDR/BTC, ARDR/ETH, ARDR/USDT. 

Trong đó khối lượng giao dịch ARDR trên sàn HitBTC là lớn nhất.

Ardor coin là gì? ARDR Markets
Ardor coin là gì? ARDR Markets

Bạn có thể tham khảo chuỗi bài viết hướng dẫn giao dịch tại các sàn giao dịch quốc tế của BTCnews.vn để thuận tiện cho việc mua bán: https://btcnews.vn/category/san-giao-dich-tien-ao/

Tuy nhiên việc giao dịch mua bán ARDR tại các sàn quốc tế vẫn còn khó khăn cho đa số người Việt. Việc hỗ trợ giải quyết khi có những vấn đề phát sinh thường diễn ra lâu và rất chậm.

Nhận thấy nhu cầu giao dịch và mua bán ARDR của trader Việt, sàn giao dịch Bitmoon.net cho ra mắt cặp giao dịch ARDR/VND. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Bitmoon.net – Sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam để biết rõ về sàn.

Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào video hướng dẫn mua bán trên sàn giao dịch Bitmoon.nethttps://www.youtube.com/watch?v=sqHIgRCpCr0&t=1s

Liên hệ trực tiếp với support trực tuyến khi truy cập website: https://bitmoon.net

Hoặc:

Trên là tổng hợp những thông tin về: Ardor coin là gì? Hy vọng, đây sẽ là hành trang quý giá để giúp bạn hiểu hơn về đồng tiền điện tử này. Chúc các bạn đầu tư tiền điện tử thành công!

BTCnews

Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin cập nhật, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo