spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, June 26, 2024
HomeTin tứcAlpha Homora v2 chính thức được khởi chạy lại, giá ALPHA tăng...

Alpha Homora v2 chính thức được khởi chạy lại, giá ALPHA tăng hơn 16% bất chấp thị trường điều chỉnh

Sau một quý đầu tiên đầy khó khăn, nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) Alpha Homora đã công bố khởi chạy lại chương trình yield farming đòn bẩy v2 vào ngày hôm nay – và cho đến nay, cả trader và người dùng đều đang mừng khi cả giá trị tổng giá trị bị khóa (TVL) và ALPHA đều tăng.

Bản V2 của nền tảng này, cho phép tận dụng lên đến 7 lần đối với các vị thế yield farming phổ biến trên các giao thức như Sushi, Curve và Balancer, đáng chú ý là đã phải đóng cửa để chuyển sang vị thế mới sau một vụ hack tàn khốc vào tháng Hai. Giao thức bị thiệt hại 37 triệu đô la, được tính là một trong những vụ khai thác lớn nhất trong lịch sử DeFi.

Tuy nhiên, việc khởi chạy lại cho đến nay đã bị ảnh hưởng bởi nhiều chỉ số. Token ALPHA – đã trải qua thiết kế kinh tế mới được cải tiến trong thời gian ngừng hoạt động – tăng 11,1% lên 2,28 đô la trong ngày và TVL đã tăng gần 100 triệu đô la kể từ khi khởi chạy lại lên tổng cộng 675 triệu đô la.

Hiện tại vẫn còn phải xem giao thức sẽ duy trì ổn định trong bao lâu. Ngoài việc khai thác vào tháng Hai, nền tảng này đã bị ràng buộc với khoản lỗ 11 triệu đô la của Rari Capital vào đầu tuần này, mặc dù việc khai thác cụ thể đó không phải do lỗi từ phía Alpha Finance Lab.

Phiên bản v2 được khởi chạy lại cũng đi kèm với một tập hợp kiểm tra mới, thử nghiệm lớn nhất của giao thức DeFi là thời gian – nó còn tồn tại được lâu hơn bởi sự giám sát kỹ lưỡng từ những kẻ khai thác, thì người dùng càng có thể tin tưởng vào độ bảo mật của nó.

Một số nhà phân tích cũng không hài lòng với mô hình bất thường của Alpha, vốn có ít tiền lệ trong Tradfi. Tuy nhiên Leo Cheng của C.R.E.A.M. Finance, có nền tảng cho vay với giao thức của Iron Bank cho phép canh tác lợi nhuận dựa trên đòn bẩy của v2, đã lập luận trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph rằng nếu các khoản vay nhanh có thể là một bánh răng quan trọng trong hiệu quả sử dụng vốn của DeFi, thì cho vay theo đòn bẩy là bước tiếp theo hợp lý.

Cheng nói, về bản chất, hợp đồng thông minh “không quan tâm lắm và nó không hoàn toàn nhìn thấy ranh giới với các dự án hợp đồng thông minh” liên quan đến nguồn vốn đến từ đâu. Miễn là một giao dịch sẽ kết thúc với các giao thức khác nhau liên quan đến lợi nhuận, giao dịch sẽ được thực hiện.

Trong một tuyên bố với Cointelegraph, đồng sáng lập Tascha Panpan nói rằng cô ấy tin rằng giao thức này có thể trở thành một money lego DeFi được thiết lập.

Alph Homora là sản phẩm đầu tiên của Alpha Finance Lab và là sản phẩm canh tác năng suất dựa trên đòn bẩy đầu tiên của DeFi. Thông qua một số chức năng hữu ích và độc đáo được tích hợp trên Alpha Homora v2, sản phẩm sẽ tiếp tục khẳng định mình là sản phẩm canh tác năng suất dựa trên đòn bẩy / cung cấp thanh khoản và giao thức cho vay trong DeFi. “

Theo Cointelegraph
Góc Tiền Ảo

Bạn cảm thấy tin tức này như thế nào? Hãy tham gia thảo luận với chúng tôi tại:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts