Chính phủ Abkhazia cắt điện 15 cơ sở khai thác tiền điện tử

0
174

Chính phủ Abkhazia cắt điện 15 cơ sở khai thác tiền điện tử

khai thác tiền điện tử

Chính phủ Cộng hòa Abkhazia đã cắt điện cho một số trang trại khai thác tiền điện tử do lo ngại về điện, công ty điện lực nhà nước Chernomorenergo RUE đã công bố trong một bài đăng trên Facebook vào ngày 31/12.

Theo thông báo, Chernomorenergo đã cắt điện tới 15 cơ sở với tổng công suất là 8,950 kilowatt-giờ (kWh), tương đương với mức tiêu thụ điện của 1.800 hộ gia đình. Việc cắt giảm được thực hiện như là một phần của một loạt các biện pháp tạm thời để hạn chế mức tiêu thụ điện của một số loại thuê bao nhất định. “Chernomorenergo cũng lưu ý rằng, sau khi cắt, chủ trang trại khai thác đã thể hiện sự hiểu biết và hợp tác.”

Các nhà quản lý trên toàn thế giới đã bày tỏ mối quan ngại về ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử tiêu thụ điện. Vào tháng 11, Na Uy đã chấm dứt trợ cấp điện cho các cơ sở khai thác Bitcoin (BTC). Đại diện Nghị viện cho Đảng Cánh tả Xã hội (SV) Lars Haltoustkken tuyên bố rằng “Bitcoin đòi hỏi nhiều năng lượng và tạo ra khí thải nhà kính lớn trên toàn cầu.”

Tại Hoa Kỳ, Khu tiện ích công cộng quận Chelan thuộc tiểu bang Washington đã đề xuất một cấu trúc giá điện mới cho các công ty khai thác tiền điện tử có nghĩa là để giảm chi phí cho nhu cầu điện tăng. Quận huyện đang giải quyết (cơ cấu tỷ lệ) theo cách nắm bắt chi phí và bảo vệ khoản đầu tư cho khách hàng đã ở đây và đầu tư lớn vào hệ thống của chúng tôi.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10, doanh thu khai thác Bitcoin trong sáu tháng đầu năm 2018 đã vượt qua kết quả trong năm 2017, nhưng bản thân các công ty khai thác đã thấy rất ít lợi nhuận, theo Diar của cửa hàng tiền điện tử hàng tuần. Vào thời điểm đó, phần thưởng và phí cho các công ty khai thác BTC đã đạt 4,7 tỷ đô la trong ba quý đầu năm 2018, cao hơn khoảng 1,4 tỷ đô la so với lợi nhuận trong cả năm 2017. Các công ty khai thác vẫn kiếm được 54.000 Bitcoin mỗi tháng.

Vào tháng 12, các công ty khai thác Trung Quốc được báo cáo đã trở thành người bán Bitcoin ngắn lớn nhất cả trong nước và quốc tế, sau khi số lượng hoạt động phòng ngừa rủi ro gia tăng trong thị trường gấu hiện tại. Sự suy giảm thị trường tiền điện tử nghiêm trọng được báo cáo đã khiến một công ty khai thác thế hệ mới bắt đầu phòng ngừa rủi ro tiền của họ để tránh rủi ro thị trường.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam