99Bitcoins tạo ra sức hút lớn khi mở bán Presale

0
333 views

99Bitcoins – một trong những trang truyền thông về tiền điện tử uy tín nhất, đã thay đổi chủ sở hữu và mang đến một khía cạnh mới thông qua đồng tiền điện tử Learn-to-Earn độc đáo.

Hiện tại, 99Bitcoins đang tiến hành giai đoạn Presale, cho phép nhà đầu tư mua token trước khi nó được niêm yết trên các sàn giao dịch.

Sau khi ra mắt vào năm 2013, 99Bitcoins dẫn đầu thế hệ truyền thông tiền điện tử, trở thành nền tảng đầu tiên sở hữu một token riêng biệt.

Điều này nối tiếp xu hướng thành công của các sàn giao dịch thông qua việc phát hành token độc quyền.

​​Từ di sản đến tài sản phi thường – sự cải tiến của $99BTC

Dù đã tồn tại và phát triển trong một thời gian dài, 99Bitcoins vẫn duy trì sự linh hoạt, sáng tạo và không ngại đổi mới.

Với hơn 700 nghìn người đăng ký kênh YouTube và 2.8 triệu người đăng ký email, 99Bitcoins đã tạo ra sự đột phá bằng việc giới thiệu token riêng.

Giai đoạn presale đang diễn ra, ngày đầu tiên đã thu về hơn 110 nghìn USD, thu hút sự quan tâm từ các nhà giao dịch.

Ý tưởng đằng sau $99BTC là mang lại giá trị to lớn cho những người nắm giữ.

Người cải tiến trang web mới của 99Bitcoins đã chia sẻ mục tiêu quan trọng của đồng tiền này: “Sự ra mắt nền tảng $99BTC Learn-2-Earn đánh dấu bước tiến quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi, tái định nghĩa cách tiếp cận đối với người dùng trên thị trường tiền điện tử.”

“Ở trung tâm của hệ sinh thái học tập tương tác của 99Bitcoins không nên có chi phí để tham gia cho những người mới bước vào thị trường. Hành trình học tập phải truyền cảm hứng cho những người tò mò, việc token hóa là một ví dụ thực tế về cách tiền điện tử hoạt động.”

Người nắm giữ token của 99Bitcoins có thể truy cập vào các khóa học giao dịch độc quyền, tín hiệu và chiến lược giao dịch, nhóm cộng đồng VIP, sự hướng dẫn, và nhận những phần thưởng từ hoạt động đặt cược.

Hoạt động đặt cược đã được triển khai với 14% tổng nguồn cung của token  dành cho phần thưởng.

$99BTC có tổng cung là 99 tỷ, trong đó 15% dành cho giai đoạn bán trước, 23% cho phát triển hệ sinh thái, 17% cho phần thưởng cộng đồng và 23% cho hoạt động tiếp thị.

Phân phối này tạo sự cân bằng hoàn hảo giữa việc đảm bảo tăng trưởng bền vững, khuyến khích sự tham gia và phát triển cộng đồng.

Một phần quan trọng trong chiến dịch thưởng cộng đồng là sự kiện airdrop – với tổng giá trị lên đến 99.999 USD dành riêng cho chương trình tặng quà.

Người dùng có cơ hội tham gia để nhận thưởng tới 11 lần bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản như theo dõi các kênh truyền thông xã hội của 99Bitcoins.

Sau sự tăng trưởng của token CEX, token Media sẽ là xu hướng tiếp theo trên thị trường

Trong thời gian gần đây, các sàn giao dịch tập trung như Binance, KuCoin, Cronos và MEXC đã thành công với việc phát hành các token riêng. Điều này tạo nên sự phấn khích xung quanh các token CEX.

$99BTC có tiềm năng tương tự, mang đến những lợi ích và động lực độc quyền trên nền tảng của mình. Nhờ tính hữu dụng của token, nhu cầu từ người dùng mới luôn cao, nguồn cung phần thưởng được trao cho người nắm giữ hiện tại.

Token BNB của Binance tăng đáng chú ý và có vốn hóa thị trường lên đến 100 tỷ USD trong chu kỳ thị trường gần đây.

MX của sàn MEXC cũng đã ghi điểm tốt, tăng 28% trong tuần này và 80% trong tháng này.

Các con số và xu hướng trên cho thấy tiềm năng tăng giá đáng kể của $99BTC, đặc biệt khi 99Bitcoins có vị trí cao trong ngành. Đây có thể là cơ hội lớn, tương tự khi mua token BNB trong giai đoạn presale năm 2017 với giá chỉ 0,15 USD và nó đang được giao dịch ở mức 611 USD.

Hiện giá presale của $99BTC là 0,001 USD, nhưng giá này sẽ tăng trong suốt chiến dịch, đặc biệt khi tổng số tiền gọi vốn đạt 742 nghìn USD trong năm ngày tới.

Vì vậy, nhà đầu tư tiềm năng nên nhanh chóng hành động để có được giá tốt nhất.

Mua 99Bitcoins tại đây

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: