4500 cửa hàng trên toàn thế giới hiện chấp nhận thanh toán XRP

0
766

4500 cửa hàng trên toàn thế giới hiện chấp nhận thanh toán XRP

ripple

Ripple tiếp tục phát triển với tốc độ chóng mặt, chứng tỏ rằng họ không chỉ có công nghệ blockchain được các ngân hàng và tổ chức tài chính ưa thích, mà họ còn phát triển một đồng tiền hoạt động hoàn hảo như một loại tiền điện tử phát triển sử dụng và chấp nhận nhanh hơn bất kỳ altcoin nào khác.

Bất chấp sự hoài nghi của nhiều người, nhóm Ripple đã tìm cách thuyết phục một số nhà đầu tư, với các quan hệ đối tác mới quan trọng. Cái cuối cùng đã được tiết lộ vài giờ trước khi bộ xử lý thanh toán tiền điện tử CoinGate tuyên bố rằng họ đang cung cấp hỗ trợ cho XRP trong tất cả 4500 cửa hàng của mình.

xrp

Coingate chấp nhận XRP nhưng cũng muốn giúp XRP phát triển

Nhóm CoinGate nhận xét rằng ngoài việc nghiên cứu công nghệ, quyết định chấp nhận XRP đã được đưa ra khi xem xét nhu cầu cao về token trong cộng đồng.

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo cho bạn biết rằng chúng tôi đang thêm một tùy chọn thanh toán khác cho các thương nhân của mình và lần này, nó là một lựa chọn lớn! Do nhu cầu rất phổ biến của cộng đồng, tiền điện tử tiếp theo của chúng tôi trong danh sách – XRP!
Do đó, chủ sở hữu đồng XRP hiện có thể sử dụng nó làm phương tiện thanh toán tại hơn 4.500 cửa hàng trực tuyến! Cho dù bạn muốn mua VPN, trò chơi video hay bất cứ thứ gì khác, bạn đều được chào đón để làm điều đó!

CoinGate nhấn mạnh rằng với tư cách là một công ty, họ có niềm tin cao vào sự tin cậy của Ripple và công nghệ blockchain tiên tiến mà họ phát triển. CoinGate lưu ý rằng mặc dù các cáo buộc là cực kỳ tập trung, Ripple đang thực hiện chiến lược phân cấp trong đó họ kích thích sự chấp nhận của các trình xác nhận của bên thứ ba, loại bỏ một nút độc quyền cho mỗi hai nút phi tập trung mới.

Họ cũng bày tỏ cam kết với công nghệ Ripple. Để tăng tốc hơn nữa việc phân cấp mạng XRP, chúng tôi hiện đang chạy trình xác nhận XRP Ledger của riêng chúng tôi!

Mối quan hệ giữa Coingate và Ripple không chỉ giới hạn trong việc hỗ trợ XRP làm cơ chế thanh toán. Coingate cũng đã công bố ra mắt dịch vụ mua token với một số phương thức thanh toán:

Bây giờ, bạn cũng có thể mua XRP qua CoinGate bằng một trong những phương thức được hỗ trợ của chúng tôi. Ví dụ: bạn có thể mua nó bằng chuyển khoản ngân hàng SEPA, số dư di động và QQPay thông qua bảng điều khiển CoinGate. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bận tâm đến việc đăng ký, có những phương pháp thay thế để đạt được điều tương tự.
Một cách là mua XRP bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Đây là một thủ tục rất đơn giản chỉ cần kiểm tra nhanh KYC. Điều tương tự cũng xảy ra với những người muốn mua XRP bằng ví Neteller hoặc Skrill. Chỉ cần cung cấp địa chỉ XRP nhận của bạn, nhập thông tin đăng nhập của bạn và tiến hành thanh toán!

Ripple đang phát triển 

Ripple phát triển là một thực tế. Chiến lược tiếp thị và sự phát triển công nghệ vững chắc của nó đã cho phép nó vươn lên vị trí số 2 trong thị trường toàn cầu, sau Bitcoin, vẫn là vua không thể chối cãi của tiền điện tử.

Hiện tại, không giống như các dự án khác đã phải sa thải một số thành viên do thiệt hại kinh tế. Hiện tại, có 36 vị trí mở được liệt kê trên trang web việc làm Ripple, cho các bộ phận khác nhau ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Brazil, Trung Quốc, Dubai, Singapore và Ấn Độ.Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam