3 thay đổi quan trọng khi mua IEO trên Huobi Prime sắp tới

0
826

IEO trên Huobi Prime sắp tới sẽ diễn ra vào thứ Ba ngày 16/4/2019. Trước khi đợt IEO này diễn ra, Huobi đã cập nhật 3 thay đổi quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của những người tham gia. Hãy cùng Góc Tiền Ảo điểm qua những thay đổi này nhé.


Bài viết liên quan tới Huobi Prime:

Quy định 500 HT chính thức được áp dụng

Như đã đề cập trước đó, những ai muốn tham gia mua IEO trên Huobi Prime sắp tới sẽ phải giữ số dư Huobi Token (HT) từ 500HT trở lên trong vòng 30 ngày. Trong đợt IEO này, ngày 17 tháng 3 sẽ là ngày bắt đầu thời hạn 30 ngày. Nếu bạn không đảm bảo số dư từ 500HT từ ngày 17 tháng 3 thì yêu cầu số dư HT tăng lên theo từng ngày. Bạn có thể tham khảo bảng bên dưới để biết số dư cụ thể được yêu cầu:

so du ht can phai co khi mua ieo tren huobi prime

VD: Nếu như đến hôm nay bạn mới bắt đầu mua và trữ HT thì bạn phải có tối thiểu 1364 HT trong tài khoản Huobi của bạn mới đủ điều kiện tham gia mua IEO.

Bên cạnh đó, số token được mua tối đa trong đợt mở bán IEO sẽ dựa vào số dư HT trung bình của tài khoản người dùng trong 30 ngày trước đó

han muc mua token tren huobi prime

Các vòng mua IEO trên Huobi Prime sẽ diễn ra ngắn hơn

Những đợt mua IEO trên Huobi Prime thay vì có các vòng giao dịch kéo dài 20 phút với các khoảng thời gian 10 phút ở giữa, thì sẽ rút ngắn thành các vòng giao dịch tích cực trong 5 phút với thời gian nghỉ 5 phút mỗi vòng. Mặt khác, hai vòng của lần ra mắt tiếp theo sẽ hoạt động tương tự như đợt mở bán đầu tiên; một số lượng token nhất định sẽ được cung cấp cho người dùng trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Nó sẽ chiếm tới 20% tổng nguồn cung token trong vòng đầu tiên và 30% trong lần thứ hai.

Vòng 3 sẽ đặc biệt hơn

Vòng thứ ba trong đợt IEO sắp tới sẽ đặc biệt hơn. Về bản chất, cách thức hoạt động của vòng thứ ba là: 50% cuối cùng của tổng số token mở bán, những người dùng chưa sử dụng hết hạn mức cá nhân và đặt lệnh trong vòng thứ ba sẽ nhận được ít nhất một số token họ đã đặt hàng thông qua lệnh khớp hệ thống được điều chỉnh.

Đơn đặt hàng phải được đặt ở mức giá mua cao nhất để được điền một phần và số tiền được điền sẽ tỉ lệ thuận với độ lớn của đơn đặt hàng. Đơn giản hơn, tất cả những người tham gia Huobi Prime đủ điều kiện và đặt hàng trong vòng thứ ba sẽ nhận được ít nhất một số token họ muốn.

Phía trên là 3 thay đổi mới của khi mua IEO trên Huobi Prime và những thay đổi này sẽ được áp dụng ngay đợt IEO sắp tới diễn ra vào ngày 16 tháng 4. Góc Tiền Ảo sẽ cập nhật những tin tức liên quan để bạn đọc tiện theo dõi.

Theo Blog Huobi
Góc Tiền Ảo


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo