3 lý do để hy vọng giá Bitcoin và tiền điện tử tăng trở lại

0
488

Coinbase, Nasdaq và Bakkt: 3 lý do để hy vọng giá Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác sẽ phục hồi.

“Màn đêm luôn đen tối nhất trước bình minh” và thị trường tiền điện tử đã nằm trong bóng tối một thời gian dài. Nhiều người đam mê và giao dịch tiền điện tử đã tự hỏi liệu thị trường có bớt “nhuộm máu đỏ” hay không. Đồng tiền ảo như Ethereum (ETH) đã chứng kiến những ngày vinh quang trôi qua khi giá còn trên $200 đô la.

Nhưng ngay cả với sự suy thoái của thị trường tiền ảo, nhiều tổ chức vẫn dự định
tiếp tục đầu tư và kinh doanh. Các công ty nổi tiếng như Coinbase, Nasdaq và Bakkt để đưa ra những chỉ số cho thấy thế giới tiền ảoblockchain đang đi vào con đường phát triển chính thức.

Tiền ảo
Tiền ảo

Coinbase

Tin tức gần đây cho thấy rằng công ty liên tiếp tuyển dụng mặc dù thị trường đang đi xuống. Chỉ cần suy nghĩ đơn giản cũng có thể hiểu rằng họ đang chuẩn bị một dự án rất lớn và cần nhiều nhân lực tại công ty. Trong 6 tháng qua, công ty đã tuyển dụng 250 nhân viên. Những nhân viên mới được cử đến làm việc tại nhiều văn phòng khác nhau của Chicago, Tokyo, Dublin và Bồ Đào Nha. Coinbase đang triển khai một chiến lược lớn phạm vi toàn cầu.

Công ty cũng đã được đồn đại là đang lên kế hoạch cho một quỹ ETF Bitcoin với gã khổng lồ tài chính Blackrock của Wall Street. ETF có khả năng theo dõi một loạt các loại tiền điện tử có nghĩa là Coinbase đưa thêm nhiều đồng tiền vào nền tảng của mình như XLM, ZEC, BAT, ZRXADA.

Nasdaq

Đã xuất hiện tin đồn Nasdaq có kế hoạch phát triển nền tảng tiền điện tử trong tương lai gần. Công ty là một trong những công ty thương mại lớn nhất trên phố Wall, và việc tham gia vào giao dịch tiền ảo chỉ là xu hướng tự nhiên bởi Bitcoin đã quá nổi tiếng.

Bước đầu tiên của Nasdaq, sẽ ra mắt các sản phẩm phân tích tiền ảo vào tháng 11 tới. Chúng ta có thể đã biết cách thức công ty này hoạt động, trước tiên họ sẽ đưa ra các công cụ theo dõi các loại tiền điện tử phổ biến nhất, hiện tại chúng đang làm việc như background để giao dịch được hoàn thành.

Thông tin chưa được xác nhận cũng cho thấy rằng công ty có thể lợi dụng thị trường đang đi xuống để tích lũy Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Bakkt

Công ty Bakkt được hỗ trợ bởi các chủ sở hữu của Sàn Giao Dịch Chứng Khoán New York, dự định sẽ được tung ra vào tháng 11 này. Bakkt sẽ đẩy Bitcoin và các loại tiền ảo khác có thể được sử dụng như tài sản tài chính. Ngay cả trước khi ra mắt vào tháng 11, trang twitter của công ty đã thu thập được 30.000 người theo dõi từ khắp nơi trên thế giới, cho thấy họ nhận được rất nhiều ủng hộ.

Kelly Loeffler, CEO của Bakkt, đã tuyên bố rất nhiều lần rằng mùa thu này sẽ rất bận rộn với việc triển khai dự án này. Cô ấy đã sẵn sàng để đưa dự án vào hoạt động.

Tóm lại, các thị trường tiền điện tử đang ở mức thấp nhất hiện tại và rõ ràng nó có thể sụt giảm nhiều hơn nữa trước khi phục hồi. Tuy nhiên, trong bối cảnh rối ren trước mắt, hy vọng chính là Bitcoin và các đồng tiền ảo khác sẽ trở thành các lựa chọn đầu tư chính của Coinbase, Nasdaq và Bakkt.

Chú ý: Bài viết này chỉ mang tính quan điểm cá nhân. Bạn nên tìm hiểu nghiên cứu trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Theo Ethereumworldnews

Biên dịch bởi btcnews.vn

Xem thêm:

Giá Bitcoin sẽ điều chỉnh và sớm phục hồi

Liệu thị trường tiền ảo có khởi sắc vào quý IV năm nay không?

Cập nhật tỷ giá tiền điện tử mới nhất tại đây.

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam