3 lý do để bạn đầu tư đồng tiền “Binance Coin” trong năm 2018

0
717

Sau một năm ra mắt sự kiện ICO, đã mang lại thành công lớn cho sàn giao dịch Binance. Kết quả là Binance đã nhanh chóng vượt lên top đầu trên Coinmarketcap, đây quả là một thành tựu vô cùng to lớn đối với sàn giao dịch này.

Chìa khóa tạo nên dấu ấn thành công cho sự kiện ICO nói riêng và Binance nói chung là token Binance Coin (BNB). Theo whitepaper của dự án ICO, sẽ có 200 triệu token được tạo ra, trong đó 50% sẽ được cung cấp cho người tham gia ICO.

Điều đáng ngạc nhiên là nếu BNB được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên sàn, thì khoản chiết khấu dành cho trader sẽ theo các mức dưới đây:

Vậy tại sao Binance Coin (BNB) lại đáng để đầu tư vào năm 2018?

Thứ nhất, hãy nhìn vào xu hướng thị trường chung của tiền điện tử, nó đang tiếp tục đi lên. Bạn có thể quan sát thấy điều đó trong biểu đồ một năm dưới đây.

Lưu ý là sự gia tăng đột biến ở giữa biểu đồ là khoảng thời gian từ tháng 11/2017 đến tháng 01/2018 khi tất cả các giao dịch tiền điện tử tăng vọt.

Thứ hai, hàng qúy nhóm nghiên cứu tại Binance lại thực hiện một đợt coin burn BNB theo đúng dự kiến đã được đề cập đến trong whitepaper của Binance.

Mỗi quý, sàn giao dịch này sẽ sử dụng 20% lợi nhuận của mình để mua lại và burn BNB cho đến khi có tổng cộng 100 triệu BNB bị burn.

Tuy nhiên, sàn giao dịch không thông báo cho người dùng về kế hoạch coin burn này. Nó chỉ thông báo sau khi đã coin burn để tránh một số hình thức thao túng thị trường trong các thị trường tiền điện tử.

Ví dụ trong đợt tháng Giêng, Binance đã thông báo như sau:

Khối lượng đang lưu hành hiện nay là 114 triệu BNB, so với tổng cung là 194.972 triệu. Điều này có nghĩa là sàn giao dịch đã burn khoảng 5.028 triệu BNB, do đó nguồn cung đã giảm đồng thời giúp giá trị của BNB tăng lên như bạn có thể thấy trong biểu đồ đã được chia sẽ bên trên.

Thứ ba, Binance có kế hoạch sẽ mở thêm sàn giao dịch ở Uganda và Malta. Điều này sẽ giúp tăng phạm vi tiếp cận để thu hút người dùng mới, kết quả là họ sẽ tiến tới sử dụng BNB.

Khi càng có nhiều người dùng, thì các giao dịch với BNB sẽ diễn ra nhiều hơn và tầm nhìn sẽ xa hơn. Giao dịch tạo ra lợi nhuận cho sàn giao dịch và lợi nhuận này sẽ được sử dụng để mua lại BNB và burn chúng.

Chu kỳ này sẽ tiếp tục cho đến khi chỉ còn 100 triệu BNB. Điều này có nghĩa là giá trị của BNB sẽ tiếp tục tiến gần hơn tới một tầng cao mới.

Kết luận

Tóm lại, tài sản kỹ thuật số của BNB là moi tiền đề tốt để thúc đẩy nó. Nó có một lộ trình coin burn rõ ràng, một đội ngũ mạnh mẽ đứng sau sàn giao dịch, có những kế hoạch mở rộng sàn giao dịch, có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về lợi ích liên tục, có các sáng kiến như thưởng 40% cho bất kì ai có hơn 500 BNB trong tài khoản Binance của họ.

Các bạn đang xem bài viết: 3 lý do để bạn đầu tư đồng tiền “Binance Coin” trong năm 2018 trên trang btcnews.vn

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam