2 bước để mua Ethereum giá tốt nhất và nhanh nhất bằng VND

0
155

Đồng Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ 2 thị trường (tính theo vốn hóa thị trường) luôn được đánh giá là một đồng coin tiềm năng để đầu tư. Hôm nay Góc Tiền Ảo sẽ hướng dẫn những người mới có ý định đầu tư vào đồng coin này những thao tác để mua Ethereum bằng VND một cách nhanh chóng với mức giá tốt.


2 bước mua Ethereum bằng VND

2 bước cần phải thực hiện khi mua Ethereum đó chính là:

Bước 1: Đăng ký tài khoản và nạp VND vào sàn Bitmoon

Bước 2: Thao tác mua Ethereum ở sàn Bitmoon

Đăng ký tài khoản và nạp VND sàn Bitmoon

Bước 1: Tạo tài khoản Bitmoon và xác thực tài khoản

Bạn đọc click vào đường link đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin sau đó bấm “Tiếp tục”. Bitmoon sẽ gửi 1 đường link xác nhận đăng ký tài khoản vào email của bạn, bạn vào hòm thư click vào đường link đó là sẽ hoàn tất thao tác đăng ký tài khoản.

Để xác thực CMND, bạn đọc nhìn lên góc phải màn hình trang chủ Bitmoon và bấm vào tên của bạn rồi chọn “Xác thực tài  khoản” hoặc đơn giản hơn bạn truy cập vào đường link này: https://bitmoon.net/verify-account

xac thuc cmnd san bitmoon

Bước 2: Upload hình xác thực CMND

Hiện tại Bitmoon chỉ chấp nhận xác thực những tài khoản upload hình CMND, căn cước công dân, passport còn hạn giá trị sử dụng cũng như upload đúng yêu cầu hình ảnh.

  • Hình đầu tiên: là hình mặt trước CMND, căn cước công dân, passport.
  • Hình thứ 2: hình mặt sau CMND, căn cước công dân, passport.
  • Hình thứ 3: hình chụp bạn cùng CMND, căn cước công dân, passport kèm tờ giấy ghi Bitmoon.net và ngày tháng năm chụp hình.

upload hinh xac thuc cmnd san bitmoon

Để upload hình bạn bấm vào “TẢI HÌNH ẢNH LÊN” xong bấm vào “Tiếp tục” để chuyển sang upload tấm hình tiếp theo. Sau khi upload đủ 3 tấm hình như yêu cầu bấm vào “Xác thực tài khoản” để gửi yêu cầu xác thực lên sàn.

Thông thường yêu cầu KYC của bạn sẽ được xử lý trong vòng 15 phút. Nếu lâu hơn bạn liên hệ với support trực tuyến bằng cách bấm vào “CHAT VỚI BITMOON” ở phía dưới góc trái màn hình để được hỗ trợ 1 cách nhanh nhất có thể.

Bước 3: Lập lệnh nạp VND vào sàn Bitmoon để mua Ethereum

Sau khi hoàn tất thủ tục xác thực CMND, để nạp VND bạn bấm vào mục “Nạp rút tiền-coin” chọn “Rút-Nạp VND”.

nap vnd vao san bitmoon

Tiếp theo bạn chọn Nạp và chọn ngân hàng bạn sử dụng để nạp VND và điền tên tài khoản chuyển tiền, số tài khoản chuyển tiền và số tiền bạn nạp rồi bấm Tiếp tục.

lap lenh nap vnd san bitmoon

Bitmoon sẽ tạo một mã lệnh nạp VND cho bạn, ở bước này lệnh nạp của bạn sẽ bao gồm sốt tài khoản, tên tài khoản (đây là tài khoản của sàn), nội dung chuyển khoản.Bạn cần thực hiện chuyển VND vào số tài khoản này và điền nội dung chuyển khoản đúng như Bitmoon hiển thị. Lệnh chuyển khoản phải có nội dung chuyển khoản đúng như yêu cầu để hệ thống có thể duyệt lệnh nạp VND của bạn.

nap vnd san bitmoon

Bạn giữ nguyên cửa sổ này để có thông tin chuyển khoản bạn nhé. Sau khi thực hiện chuyển khoản VND xong thì mới bấm “Tiếp tục” nha.

Bước 4: Thực hiện chuyển VND vào đúng thông tin như lệnh nạp bạn đã lập

Bạn cần tiến hành đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn để tiền hành chuyển tiền. Ở đây mình lập lệnh nạp vào VCB nên mình đăng nhập vào VCB của mình và thực hiện chuyển tiền theo lệnh nạp.

Lúc chuyển tiền bạn cần lưu ý chuyển tới đúng số tài khoản và tên tài khoản lệnh nạp yêu cầu, bên cạnh đó nội dung chuyển khoản phải chính xác như lệnh nạp hiển thị.

Đăng nhập vào VCB và tiến hành chuyển tiền.

chuyen vnd vao san bitmoon

Sau khi bạn hoàn tất chuyển tiền, trong vòng tối đa trung bình 5 phút là lệnh nạp VND của bạn sẽ được hoàn thành và ví của bạn ở Bitmoon được cộng VND.

Thao tác mua Ethereum ở sàn Bitmoon

Bước 1: Đăng nhập và truy cập trang mua bán Ethereum

Bạn lưu ý, Bitmoon có tính năng bảo mật yêu cầu xác nhận IP mới khi thực hiện đăng nhập. Khi địa chỉ IP của bạn thay đổi thì lúc đăng nhập Bitmoon hệ thống sẽ bắn một email xác nhận IP vào hòm thư mail của bạn. Bạn cần bấm vào đường link xác nhận IP thì mới đăng nhập được. Nếu bạn ít thay đổi thiết bị truy cập Bitmoon hoặc là truy cập bằng một IP tĩnh thì có thể tích vào ô “Ghi nhớ IP 30 ngày” để không cần xác nhận IP khi đăng nhập ở những lần sau.

Sau khi đăng nhập xong, bạn truy cập trang mua bán Ethereum bằng cách bấm vào mục “Mua bán” góc trên chính giữa màn hình rồi tìm kiếm Ethereum và bấm vào hoặc truy cập vào đường link: để vào thằng trang mua bán.

truy cap mua ban ethereum bitmoon

Tiếp tục chọn Mua bán đặt giá, hoặc Mua bán nhanh. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua bán theo phương thức đặt giá nên mình chọn Mua bán đặt giá, về phương thức Mua bán nhanh mình sẽ có một bài viết riêng để hướng dẫn anh em nhé.

mua ban nhanh ethereum bitmoon

Bước 2: Tiến hành đặt lệnh mua Ethereum

  • Số coins: điền số Ethereum cần mua
  • Giá mua: Điền giá cần mua. Nếu bấm vào chữ GIÁ MUA sẽ lấy được giá mua ETH khớp lệnh ngay lập tức.
  • Điền đầy đủ thông tin đặt lệnh và bấm tiếp tục để gửi lệnh.

dat lenh mua eth san bitmoon

Khi có người đặt bán giá bằng hoặc thấp hơn mức giá bạn đặt mua lệnh của bạn sẽ khớp ngay. Có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ support trực tuyến ở ô Chat với Bitmoon góc dưới cùng bên trái màn hình.

Nếu bạn muốn rút ETH về ví khác của bạn thì bạn có thể tiến tới Bước 3 còn không bạn hoàn toàn có thể trữ tại Bitmoon vì Bitmoon có hỗ trợ người dùng trữ coin với ví riêng ETH rất tiện lợi.

Bước 3: Rút Ethereum ở sàn Bitmoon

Để lập lệnh rút ETH bạn chọn Nạp Rút tiền-coin chọn Rút nạp coin, tìm Ethereum chọn Rút

rut eth o san Bitmoon

Tiến hành điền ví ETH bạn muốn rút về và số lượng ETH bạn muốn rút rồi bấm vào Rút tiền để gửi lệnh rút. Chú ý cần điền chính xác địa chỉ ví nhận vì khi điền sai ví bạn sẽ mất số ETH bạn lạp lệnh.

lap lenh rut eth san bitmoon

Bitmoon hiện tại là sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum rất uy tín ở Việt Nam, và bên cạnh đó, fee giao dịch 0.1% – rất cạnh tranh, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để giao dịch. Hy vọng, với bài viết này, bạn có thể mua được Ethereum một cách dễ dàng.

Góc Tiền Ảo


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo