Ví lạnh Ledger Nano S có khả năng sẽ hỗ trợ IOTA trong vài tuần tới

0
825

Ví lạnh Ledger Nano S sẽ hỗ trợ IOTA

Trong một twitter gần đây của IOTA NEWS, họ thông báo rằng đã có tiến bộ trong việc hỗ trợ IOTA (MIOTA) trên ví lạnh Ledger Nano S. Tweet vào ngày 3 tháng 10 còn đưa ra một khung thời gian trong vài tuần tới khi phát triển phần mềm hỗ trợ sẽ được hoàn thành.

Việc phát triển hỗ trợ đồng IOTA trên ví lạnh Ledger Nano S có tiến triển rất nhanh. Charlie Varley, Kỹ sư phần mềm IOTA:

“Chúng tôi sẽ xem xét tích hợp Ledger Nano trong vài tuần tới. […] ”

Ví lạnh Ledger Nano S hỗ trợ IOTA trong thời gian tới
Ví lạnh Ledger Nano S hỗ trợ IOTA trong thời gian tới

Github Contribution và báo cáo mới nhất về việc hỗ trợ IOTA

Tiếp tục đi sâu hơn về nguồn tin, chúng tôi thấy rằng đã có trang GitHub để phát triển hỗ trợ IOTA trên ví lạnh Ledger Nano S. Cam kết gần đây nhất cho dự án là 3 giờ trước so với thời điểm viết bài này. Ngoài ra còn có một cộng đồng IOTA trên Discord, nơi các nhà phát triển có thể đóng góp cho dự án.

Trong một báo cáo phát triển gần đây, nhà phát triển phần mềm Peter Willemsen đã thông báo cho cộng đồng tiền điện tử rằng ông đã hoàn thành việc bổ sung thêm 2 tính năng chính của “Sổ Cái”:

“Chúng tôi đã hoàn thành 2 tính năng chính của Sổ Cái:

  • API (sau nhiều tuần thảo luận và chuyển giao thiết kế cho nhau).
  • Ký giao dịch (một phần của API).
    Tôi đoán bạn có thể nói tất cả các tính năng chính mà chúng tôi cần được thực hiện!”

Ông cũng nói thêm rằng bước tiếp theo sẽ là bắt đầu thử nghiệm phiên bản beta trên ví lạnh Ledger Nano S. Ông đã đưa ra nhận xét này như sau:

“Đây là một bước tiến lớn trong và đúng hướng, những người được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​đây là người dùng: Hãy tưởng tượng có 1 ví cho tất cả các nhu cầu IOTA của bạn. Bạn tải xuống Trinity và sử dụng nó theo cách bạn thích. Bạn cắm vào Sổ Cái của bạn và cài đặt ứng dụng IOTA. Trinity nhìn thấy sổ kế toán của bạn và hỏi bạn nếu bạn muốn sử dụng sổ cái của bạn như một chiếc ví để thay thế.

Điều duy nhất cần được thực hiện ngay trước khi chúng tôi có một Javascript-SDK và API chức năng, là nhận được các gói được ký đúng cách. Tôi vẫn còn một số khó khăn ở đó, nhưng tôi hy vọng tôi có thể sửa nó trong tuần này.

Đây có lẽ là báo cáo phát triển cuối cùng trước khi chúng tôi bắt đầu thử nghiệm”

Hi vọng việc hỗ trợ đồng IOTA trên ví lạnh Ledger Nano S sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư đồng tiền điện tử này trong thời gian dài.

Nguồn ethereumworldnews

Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn


Like fanpage Facebook của Góc Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Góc Tiền Ảo Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Góc Tiền Ảo