12 cách bạn có thể kiếm tiền từ tiền điện tử

0
523

Kiếm tiền từ tiền điện tử quả thật hấp dẫn. Hãy xem 12 cách mà bạn có thể kiếm tiền từ khả năng của mình trong lĩnh vực tiền điện tử và Blockchain, được chia sẻ bởi nhà văn chuyên nghiệp và là người đam mê tiền điện tử Peter Hill.

Kiếm tiền từ tiền điện tử
Kiếm tiền từ tiền điện tử

Hầu như hiện tại, nhiều người đã nghe nói về lợi nhuận mà công nghệ blockchaintiền điện tử mang lại. Một trong những tin tức lan truyền nhanh chóng là khi đồng bitcoin đạt giá cao nhất là 20,000 USD vào năm 2017. Tuy nhiên, chỉ có một vài người thực sự có kiến ​​thức chung về tiền điện tử và biết cách kiếm tiền thông qua chúng.

Rất nhiều người không biết rằng các lĩnh vực blockchain và tiền điện tử đã đi xa hơn những gì họ thấy và nghe mỗi ngày. Đây là lý do chính xác tại sao bạn nên bắt đầu kiếm tiền thông qua tiền điện tử và blockchain.

Như thường lệ, chúng tôi gợi ý và chỉ dẫn cho bạn. Sau đây là 12 cách mà bạn có thể kiếm tiền bằng khả năng của mình trong các lĩnh vực tiền điện tử và Blockchain.

Giao dịch tiền điện tử

Giống như trao đổi tiền tệ như hoặc thậm chí đá quý và vàng, tiền điện tử cũng có thể được sử dụng để giao dịch. Tuy nhiên, giao dịch tiền ảo đòi hỏi sự nhất quán bởi vì mặc dù có lợi nhuận, nó vẫn có thể ẩn chứa rủi ro bất kể giai đoạn nào bạn giao dịch.

Nếu bạn không muốn tự mình giao dịch, bạn có thể uỷ thác vốn của mình vào các công ty đầu tư tiền điện tử tương tự như các công ty môi giới chứng khoán. Một ví dụ về công ty như vậy là USI-Tech. Chúng có thể giúp bạn thực hiện các giao dịch trao đổi sinh lời.

Mặc dù vậy, bạn phải thật cẩn thận vì có nhiều tổ chức đầu tư giả mạo và bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư vào họ.

Quảng cáo và tiếp thị tiền điện tử

Một số công ty sẽ chia sẻ hoa hồng cho bạn bằng coins để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ. Ví dụ: Người khai thác có thể thanh toán tối đa 0.75% cho người giới thiệu và HashCoins trả 10% thu nhập từ khách hàng mà bạn mời.

Sản xuất nội dung liên quan đến tiền điện tử

Nếu bạn là nhà văn, nhà phát triển, nhà thiết kế, v.v. bạn có thể bắt đầu kiếm tiền điện tử bằng cách sản xuất nội dung của bạn liên quan tới tiền điện tử.

Các nền tảng như XBTFreelancer, Coinality, bitWAGE, Coinworker có thể trả cho bạn đồng Bitcoin, đồng Ethereum, đồng Monero hoặc đồng Litecoin để đổi lấy tài năng của bạn.

Một số cộng đồng tiền điện tử thậm chí sẽ cung cấp cho bạn tiền thưởng nếu bạn giúp họ làm cộng tác viên.

Mua bán tiền điện tử qua lại giữa các sàn

Mua thấp và bán cao. Các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau có mức giá khác nhau. Bạn có thể tận dụng điều này bằng cách mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch với mức giá thấp và bán nó tại mức giá cao hơn cho một sàn giao dịch khác.

Giao dịch tiền điện tử bằng các bot

Có bot miễn phí và có phí, nhưng không thể phủ nhận, bạn có thể thực hiện giao dịch tự động với các bot này. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra xem bot giao dịch có mang lại lợi nhuận cho bạn hay không trước khi bạn thực sự đầu tư tiền vào nó.

Đầu tư vào tiền điện tử có phương thức POS

Bạn có thể kiếm được cổ tức bằng tiền điện tử để kết nối với một mạng blockchain như một phần thưởng để đảm bảo và làm cho mạng được phân cấp hơn. Nó là phương pháp cơ bản với một phần thưởng giá cao để xác thực các giao dịch và đồng bộ cuốn sổ cái (blockchain) đến toàn bộ mạng lưới. Hiểu đơn giản, với mục đích xử lý và xác thực giao dịch tương tự như Proof of Work (POW), tuy nhiên, thay vì sử dụng bằng chứng xử lý của máy móc thì POS dựa trên tổng số lượng coin mà người dùng sở hữu.

Viết blog về tiền điện tử

Nhiều người đang kiếm tiền bằng cách viết blog trên các trang web như Y’alls và Steemit. Trên các trang web này, bạn được trả tiền dựa trên giá trị nội dung của bạn. Tức là nếu nội dung của bạn được người đọc thích bạn sẽ được trả tiền, hoặc người đọc sẽ phải trả tiền để đọc hoàn toàn nội dung của bạn. Nếu bạn có tài năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, và bạn muốn giúp đỡ người khác biết thêm về Bitcoin, blockchain và tiền ảo, thì đây là phương pháp đơn giản nhất để bạn kiếm được lợi nhuận.

Mua và giữ tiền điện tử

Bạn có thể mua tiền điện tử và giữ chúng trong một thời gian cho đến giá của nó theo USD tăng cao.

Bạn cũng có thể mua và giữ một số đồng coins như Neo, KuCoin và CEFS để được trả cổ tức ngay cả khi bạn không có cổ phần.

Làm khảo sát về tiền điện tử

Bạn có thể làm khảo sát để đổi lấy tiền điện tử trên các trang như Bituro và Coinbucks. Hầu hết các tác vụ không phức tạp và nếu bạn có thời gian, bạn có thể tải xuống các ứng dụng mới để thử nghiệm, xem video và thực hiện các khảo sát trực tuyến để đổi lấy coins.

Khai thác tiền điện tử

Khai thác là quá trình tạo ra tiền ảo bằng cách giải mã các tính toán toán học trên các máy tính hoặc thiết bị giả mã cao cấp. Nó thực sự là phương pháp truyền thống nhất để kiếm tiền điện tử.

Đây là một cách tốt để kiếm tiền từ tiền điện tử. Tuy nhiên, bạn phải đầu tư một số vốn ban đầu để mua thiết bị khai thác (thiết bị khai thác ASIC hoặc GPU) và bạn cần tiếp cận với nguồn điện giá rẻ để chạy thiết bị khai thác và kiến ​​thức kỹ thuật cho phần cứng, phần mềm liên quan đến khai thác coins.

Bạn có thể không muốn tự mình khai thác nhưng bạn có thể cung cấp dịch vụ về kiến ​​thức kỹ thuật khai thác và quản lý, bảo trì phần cứng cùng thiết bị để thu về lợi nhuận.

Làm việc tại một công ty liên quan đến tiền điện tử

Nếu bạn có các kỹ năng phù hợp, nhiều công ty, tổ chức và thậm chí cả cá nhân sẽ trả tiền cho bạn để làm việc trên các dự án liên quan đến tiền điện tử. Họ có thể thưởng cho bạn bằng tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat thông thường.

Bắt đầu dự án liên quan đến tiền điện tử của riêng bạn

Điều đầu tiên nên quan tâm khi bạn khởi chạy một dự án liên quan đến tiền ảo không phải là lợi nhuận bạn thu được. Bạn nên quan tâm đến tính ứng dụng thật sự của dự án đó mang lại. Khi bạn ứng dụng được nó vào cuộc sống thì lợi nhuận sẽ theo ngay sau đó.

Có thể bạn đang tự hỏi loại dự án nào có thể khởi chạy? Bạn có thể tạo ra một đồng coin cho một mục đích hoặc để giải quyết một vấn đề thực sự. Tránh tạo ra một đồng coin không có mục đích và vô dụng trong cuộc sống.

Bạn có thể tạo ra một hard fork riêng

Bạn có thể khởi chạy một dự án ICO rêng và có thể đưa lên sàn giao dịch khi nó thành công. Tuy nhiên, nó cũng phải phục vụ một mục đích và giải quyết một vấn đề cụ thể.

Kết luận

Mặc dù, có rất nhiều cách để kiếm tiền trong thế giới tiền điện tử và Blockchain nhưng nó là một dạng đầu tưu mạo hiểm. Bởi vì hiện tại có nhiều cách gian lận xoay quanh tiền điện tử và nó được sử dụng để lừa đảo, đánh cắp tiền từ những người thiếu hiểu biết. Do đó, khi bạn khám phá, đầu tư tiền của, công sức của bạn vào ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng và phải thật sự cẩn thận.

Peter Hill

Đôi điều về Peter Hill: Peter Hill là một cây bút tốt nhất của BestEssayTips. Anh ấy là một người hoạt động xã hội, thích đi du lịch và nhiếp ảnh. Bạn có thể liên hệ với anh ấy thông qua Google+.

 

 

Nguồn coinspeaker.com

Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

[Total: 0    Average: 0/5]


Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam